Kinh nghiệm thuê hội trường tổ chức sự kiện

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện
Đánh giá

Các sự kiện diễn ra với quy mô lớn hay nhỏ đều được chuẩn bị rất chu đáo, và một trong những yếu tố không thể thiếu trong công tác chuẩn bị để tạo nên thành công của sự kiện đó là địa điểm và hội trường tổ chức sự kiện. Bạn đang lo lắng nên lựa chọn thuê hội trường tổ chức sự kiện như thế nào cho phù hợp? Chúng tôi đưa ra một số kinh nghiệm cho bạn tham khảo.

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện
Hội trường tổ chức sự kiện

Địa điểm phù hợp với loại hình tổ chức sự kiện tạo ra không khí hài hòa và tâm lý môi trường không gian tích cực. Điều này làm cho khách tham dự cảm thấy thoải mái, dễ chịu và có xu hướng thân thiện, tiến gần và hòa nhập với sự kiện, thúc đẩy tổ chức sự kiện thành công.

Cân nhắc lực chọn diện tích hội trường với số khách mời, thông thường sức chứa là 4m2 cho một khách dự.

Chất lượng hội trường rất quan trọng, để có cái nhìn tổng quan về chất lượng hội trường bạn nên xem các nội dung sau: diện tích, không gian, nội thất hội trường: sân khấu, bàn ghế, bàn ghế đại biểu, hoa, khăn phủ bàn, bày trí sep up hội trường, các trang thiết bị đầy đủ: màm chiếu, chất lượng âm thanh, wifi, có máy pháp dự phòng, nước uống nóng lạnh, an ninh tốt, các giải pháp dự phòng khi có sự cố xẩy ra …

Hội trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ sự kiện
Hội trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ sự kiện

Hội trường có địa chỉ rõ ràng, dễ tìm và có đánh dấu trên bản đồ googlemap (tiết kiệm thời gian tìm địa điểm cho khách tới dự).

Có bãi đỗ xe máy, xe ô tô (tránh trường hợp khách mời phải loay hoay đi tìm chỗ gửi xe)

Các dịch vụ đi kèm trong khu vực hội trường: Dịch vụ teabreak, Hoa tươi chúc mừng, nhận đặt tiệc, buffet theo yêu cầu, trang trí sân khấu, in ấn, thi công backdrop,….

Dịch vụ teabreak
Dịch vụ teabreak

Một lưu ý nữa là giá thuê hội trường: Giá thuê hội trường phù thuộc vào nhiều yếu tố: địa điểm, trang thiết bị, diện tích …….. Bạn phải cân đối với kinh phí của của bạn, và cũng phải có phí dự trù khi phát sinh.

Cuối cùng là hợp đồng khi đi thuê hội trường đó là sau khi quyết định thuê, bạn nên làm hợp đồng rõ ràng giữa 2 bên, kiểm tra tình trạng, chất lượng hội trường cũng như các dịch vụ đi kèm, để tránh chi phí phát sinh không mong muốn trong kế hoạch kinh phí của bạn.

Những kinh nghiệm thuê hội trường tổ chức sự kiện rất thiết thực trên, hy vọng các bạn có thể tìm cho mình hội trường ưng ý nhất và đảm bảo thành công cho sự kiện của bạn.

Các dịch vụ của chúng tôi gồm:

>>> Cho thuê phòng hội thảo

>>> Cho thuê phòng hội trường

>>> Cho thuê phòng máy tính

>>> Cho thuê phòng họp

TATI – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO SỰ THÀNH CÔNG TRỌN VẸN

Liên hệ đặt phòng: Ms. Lan: 0946.387.486

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *