ABC&GAC – Khóa học đặc biệt tại Hội trường VITD

Đánh giá

Hồi còn nhỏ tôi có niềm đam mê với đám côn trùng nhỏ đặc biệt là những con bướm sặc sỡ. Điều hấp dẫn tôi nhất ở loài vật xinh đẹp này là quá trình tái sinh của nó, từ những con sâu xấu xí hóa thành nhộng, rồi nhộng từ trong kén chui ra ngoài tung đôi cánh sặc sỡ quả là thần kỳ. Khi đó tôi từng ước giá như con người chúng ta trưởng thành đến 1 giai đoạn nào đó cũng có thể tái sinh trở nên tốt đẹp hơn thì có lẽ thế giới sẽ hạnh phúc biết bao. Nhưng tôi biết tất cả chỉ là giá như…

abc&gac-1

Cho đến ngày tôi biết đến ABC & GAC, tôi đã phải thốt lên rằng “À, thì ra con người chúng ta cũng có thể tái sinh đó thôi”!!! Vậy ABC & GAC là gì mà lại có khả năng thần kỳ đến vậy?

Đối với các anh chị đã từng tham gia khóa học tuyệt vời này  ABC & GAC có lẽ là khóa học khó định nghĩa nhất. Vì với mỗi học viên ABC & GAC lại đem đến 1 kết quả tuyệt vời khác nhau. Việc này cũng khó như việc bắt bạn nhận diện 17.000 loài bướm trên thế giới này…

abc&gac-2

Tôi có vinh dự được theo sát các thành viên của ABC & GAC tại Hà Nội từ khóa đầu tiên, đối với tôi và cả đội ngũ phục vụ cho ABC & GAC thì đây có lẽ là khóa học đặc biệt nhất, thần kỳ nhất mà chúng tôi từng phục vụ trong gần 500 khóa học lớn nhỏ đã diễn ra tại 25T2 Hoàng ĐạoThúy.

abc&gac-3

Tôi cảm nhận rõ sự tái sinh trong mỗi con người sau khi kết thúc khóa học. Dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ Kamonlak Hongyok, cho dù bạn là ai, chức vị thế nào..bạn sẽ cháy hết ngọn lửa con tim của mình, bạn đến với nhau bằng tình cảm giữa con người với con người, bằng trái tim với trái tim, bạn cho nhau những cái ôm siết chặt, lắng nghe nhịp đập con tim, lắng nghe những thổn thức trong tâm hồn, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau cảm nhận những giá trị đẹp tươi của cuộc sống mà lâu rồi bạn đã quên đi theo dòng thời gian..

Trong 4 ngày từ ngày 17 – 20/6, Hội trường tầng 3, tòa 25T2 Nguyễn Thị Thậprất vinh dự được lựa chọn là địa điểm diễn ra khóa học ABC & GAC tại Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi xem lại các hình ảnh ấn tượng nhất của khóa học này:

abc&gac-4

abc&gac-5

abc&gac-6

abc&gac-7
Tham dự ABC&GAC, để những thử thách về ý chí, kiên nhẫn, lòng tin, sự trung thực, trách nhiệm, uy tín… soi chiếu thấu tâm can.

Hãy đến ABC&GAC để được tái sinh lần nữa!!!


Mọi thông tin chi tiết về địa điểm đào tạo & dịch vụ đi kèm quý khách vui lòng liên hệ:

Ban quản lý: 0946.387.486/ 0975.746.433

Email: chuyenchothuephong@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *