Hội trường tổ chức Hội thảo ” cùng con học hỏi từ làn sóng Hàn Quốc”

Đánh giá

 Trong khoảng hơn 10 năm trở lại đây, làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) phát triển mạnh, lan tỏa mọi lĩnh vực đời sống văn hóa ở Việt Nam, từ âm nhạc, thời trang, phim ảnh đến ẩm thực, ngôn ngữ… Nhiều bạn trẻ thậm chí chen chúc, ngất xỉu chờ hàng tiếng đồng hồ ở sân bay chỉ để gặp thần tượng của mình. Không ít phụ huynh cho rằng con mình sống “ảo”, thần tượng hóa các diễn viên, ca sĩ xứ sở kim chi.

Văn hóa Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam và nhiều nước châu Á, châu Âu từ nhiều năm nay, đặc biệt, gần đây nhất, khi bộ phim Hậu duệ mặt trời phát sóng khiến giới trẻ phát sốt. Nhiều bạn thi nhau ghép ảnh cá nhân trong quân phục Hàn, chế lời thoại, chế hành động trong phim để thể hiện sự hâm mộ của mình. Thậm chí, nội dung bộ phim đã được một trường ở TP HCM đưa vào đề thi cho học sinh lớp 10.

Thay vì cấm đoán, có cái nhìn tiêu cực, phụ huynh nên hướng dẫn con tiếp nhận văn hóa nước khác một cách đúng mực.

Hội thảo “Cùng con học hỏi từ làn sóng Hàn Quốc” do YDC tổ chức tại hội trường VITD tầng 3, tòa nhà 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội đã giúp cho các bậc phụ huynh có cái nhìn mới trong cách dạy con cái trong thời buổi làn sóng Hàn Quốc ảnh hưởng nhiều đến lớp trẻ Việt Nam hiện nay. Dưới đây là một số hình ảnh tại hội trường:

hoi-truong-to-chuc-hoi-thao-2

hoi-truong-to-chuc-hoi-thao-3

 hoi-truong-to-chuc-hoi-thao-4


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê hội trườngthuê địa điểm tổ chức sự kiện, Hội trường Hà Nội đã tổ chức hàng ngàn chương trình hội thảo và đào tạo cho các đơn vị uy tín trong và ngoài nước.

Quý khách cần tham khảo về các bước tổ chức 1 buổi hội thảo thành công, thông tin về các diễn giả uy tín tại Việt Nam và thế giới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ban quản lý: 0946.387.486/ 0975.746.433

Email: chuyenchothuephong@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *