Hội trường VIID trần ngập “Ma Quỷ” đêm Halloween

Happy Halloween 4
Hội trường VIID trần ngập “Ma Quỷ” đêm Halloween
4 (80%) 1 vote

Mỗi năm cứ đến ngày cuối cùng của tháng Mười dương lịch, lễ hội Halloween sẽ bắt đầu từ khung giờ chiều tối cho đến mười hai giờ đêm. Halloween là lễ hội được tổ chức thường niên tại phương Tây, chủ yếu tại Mỹ, nơi có cộng đồng nhập cư từ Anh Quốc, Canada, Vương quốc Anh và Bắc Ireland, Ireland,Puerto Rico, Úc, New Zealand. Tuy nhiên cho đến nay lễ hội này đã trở thành lễ hội dành cho tất cả các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Tối qua ngày 31/10, lễ hội Halloween với chủ đề “Happy Halloween – Bữa tiệc ma quái” được tổ chức tại hội trường S3 thuộc hệ thống hội trường của VIID. Từ người lớn đến trẻ nhỏ, mọi người đều hóa trang thành những nhân vật ma quái.

Một số hình ảnh “Ma Quái” đêm “Happy Halloween – Bữa tiêc ma quái”:

Happy Halloween

Happy Halloween 1

Happy Halloween 2

Happy Halloween 3

Happy Halloween 5

Nhiều năm cho thuê hội trường tổ chức sự kiện, hội thảo, đào tạo tại Hà Nội, VIID đã có được vị thế trên thị trường.  Các đơn vị, doanh nghiệp lớn đã tin tưởng hợp tác với VIID trong suốt nhiều năm qua như Vinfast, Babylons, Vision, VietFuture, Thế giới di động, CFO, ….

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tích cực cải thiện để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong mỗi buổi sử dụng. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu thuê phòng hội trường để tổ chức đào tạo, hội thảo, sự kiện.

Hotline: 0988 289 629 – 0912 527 631

Email: hoitruongvitd@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *