Đánh giá post

Phòng hội trường tọa lạc tại vị trí đường lớn hay ngõ hẻm, nội thành hay ngoại thành, cơ sở vật chất, dịch vụ tiện nghi, không gian… sẽ quyết định giá thành. Những yếu tố trên có phần ảnh hưởng đến giá cả, bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn về báo giá thuê phòng hội trường theo khu vực mà bạn đang tìm kiếm.

3 5

Giá thuê phòng hội trường vào mùa cao điểm

Mùa cao điểm thường là những dịp lễ hay những ngày cuối năm, tổng kết, những dịp như thế này thường có nhu cầu sử dụng tăng cao. Nên giá phòng cũng cao so với những ngày thường, tuy nhiên vẫn sẽ có những hội trường mang lại chất lượng dịch vụ tốt, không bị ảnh hưởng do quá tải dịch vụ trong mùa cao điểm, đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ bạn kịp thời.

Giá thuê phòng vào mùa thấp điểm

Mùa thấp điểm số lượng sử dụng phòng không đồng đều,  nê bạn không quá lo lắng phải đặt thuê phòng quá sớm vì hết phòng như mùa cao điểm. Giá thuê sẽ cố định niêm yết không thay đổi như mùa cao điểm, cũng được gọi là dễ thở. 

Giá phòng cho từng vị trí

Vị trí địa lý có phần ảnh hưởng đến giá thành, thông thường vị trí ở các mặt phố hay con đường lớn giá thành sẽ cao hơn trong ngõ, ngách, điều này cũng khô có gì khó hiểu.

Vị trí mặt phố, đường lớn. 

Phụ thuộc vào sự kiện bạn tổ chức để lựa chọn sao cho phù hợp. Đối với sự kiện lớn sức chứa từ 100 khách mời trở lên thì việc hội trường có vị trí đường lớn là hợp lý. Sức chứa lớn dễ tìm kiếm địa chỉ cũng như các xe di chuyển vào dễ dàng hơn là trong ngõ sâu.

Vị trí trong ngõ

Về vị trí trong ngõ, ưu tiên ngõ lớn oto ra vào được thì đây cũng là điều mà bạn không quá lo lắng .Với vị trí trong ngõ như vậy sức chứa có phần hạn chế hơn. Nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua điều mà luôn chú ý đặt lên hàng đầu đó chính là chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất trang thiết bị.

4

Báo giá thuê phòng hội trường tại Vplace

Vplace đã có cho mình những cơ sở tọa lạc những vị trí trung tâm đắc địa của Thủ đô, tuy nhiên giá thành cũng được chia làm nhiều phân khúc phù hợp cũng như những tiêu chí của khách hàng. Giá tại Vplace hợp lý từng sự kiện, sức chứa linh hoạt cùng vô vàn dịch vụ hay ưu đãi đi kèm hàng tháng bạn có thể theo dõi đẻ có mức giá ưu đãi nhất.

Chi phí thuê phòng họp Vplace

Chi phí thuê phòng tại hội trường Vplace có giá cả phải chăng so với thị trường hiện nay, có nhiều phân khúc từ thấp đến cao cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn sử dụng. Phòng hội trường vị trí đẹp thuận tiện việc di chuyển, dễ tìm, view phòng đẹp còn đối với những phòng hội trường trong ngõ thì có giá tháp thấp hơn một chút nhưng không đáng kể  

Lời kết: Thuê hội trường Hà Nội tại Vplace được đánh giá tốt, khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại đây đều hài lòng về cơ sở vật chất cũng như cơ sở hạ tầng. Vplace luôn cố gắng mỗi ngày để mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất đến cho khách hàng, hy vọng có cơ hội đồng hàng cùng quý khách trong tương lai. 

a

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa điểm chính cho thuê hội trường VPlace: 

🌟 Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Nguyễn Thị Thập, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 3, tòa nhà 29T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🌟 Tầng 12A, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

🌟 Tầng 3, A3 Office, Tòa nhà Ecolife 58 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

🌟 Tầng 6, tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi