Đánh giá post

Các doanh nghiệp thuê hội trường để tổ chức rất nhiều sự kiện khác nhau, tùy thuộc vào mục tiêu,  nhu cầu và số lượng người tham gia để lựa chọn địa điểm tổ chức cho phù hợp. Dưới đây là một số loại sự kiện phổ biến mà các doanh nghiệp thường tổ chức tại hội trường VPlace, bạn có thể tham khảo.

VVA 1220

Thuê hội trường để tổ chức những sự kiện gì?

 • Hội nghị và hội Thảo: đây là sự kiện thường xuyên được  doanh nghiệp tổ chức để họp giao ban, chia sẻ thông tin, đào tạo nhân viên hoặc thảo luận về chiến lược kinh doanh.
 • Buổi tiệc và sự kiện liên quan đến thương hiệu: doanh nghiệp thường tổ chức tiệc và sự kiện để kỷ niệm các cột mốc quan trọng, ra mắt sản phẩm mới, hoặc tạo cơ hội để tương tác với khách hàng và đối tác.
 • Họp điều hành và lãnh đạo: các cuộc họp của ban điều hành, hội đồng quản trị hoặc các nhóm lãnh đạo khác thường diễn ra tại hội trường để ra quyết định chiến lược và đánh giá kết quả kinh doanh.
 • Sự kiện đào tạo và học tập: doanh nghiệp sử dụng hội trường để tổ chức các chương trình đào tạo và học tập cho nhân viên về các chủ đề chuyên môn, kỹ năng, phát triển cá nhân.
 • Họp khách hàng và tiếp thị: các doanh nghiệp tổ chức họp, gặp gỡ khách hàng, triển lãm sản phẩm, và các chương trình tiếp thị để quảng bá sản phẩm, tương tác với khách hàng tiềm năng.
 • Cuộc thi và sự kiện giải trí: các cuộc thi thể thao, chương trình giải trí, sự kiện giải trí khác thường diễn ra tại hội trường để giải trí cho cả nhân viên, khách hàng và đối tác.
 • Họp hội đồng cổ đông: các doanh nghiệp cổ phần thường tổ chức họp hội đồng cổ đông để thông báo về tình hình tài chính và quản lý của công ty.
 • Sự kiện nghiên cứu và phát triển: trong lĩnh vực công nghệ và nghiên cứu, các sự kiện để giới thiệu sản phẩm mới, chia sẻ kiến thức chuyên ngành thường được tổ chức tại hội trường.
 • Sự kiện giao lưu, xây dựng mối quan hệ: doanh nghiệp sử dụng hội trường để tổ chức các sự kiện giao lưu, họp mặt nhằm xây dựng mối quan hệ trong ngành.

DSC09418 HDR 1 1

Những lợi ích khi thuê hội trường tổ chức sự kiện đối với doanh nghiệp

 • Tạo dấu ấn thương hiệu: sự kiện là cơ hội để củng cố dấu ấn thương hiệu. Khi tổ chức sự kiện chất lượng, ấn tượng có thể nhận diện tích cực đối với thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng và đối tác.
 • Tạo mối quan hệ và kết nối: đây là cơ hội để gặp gỡ, kết nối  khách hàng, đối tác và người ảnh hưởng trong ngành. Mối quan hệ xã hội kết nối này thể dẫn đến cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai.
 • Tăng sự nhận diện cho thương hiệu: khi sự kiện thực hiện một cách có chiều sâu có thể tạo ra sự nhận diện mạnh mẽ cho thương hiệu của bạn trong cộng đồng và trên phương tiện truyền thông xã hội.
 • Tạo cơ hội kinh doanh, bán hàng: sự kiện có thể giúp bạn trưng bày sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trực tiếp cho khách hàng đóng góp đáng kể vào doanh số bán hàng.
 • Xây dựng tinh thần đoàn kết: cung cấp cơ hội cho nhân viên gặp gỡ, kết nối, xây dựng tình thần đoàn kết trong tổ chức. Nhân viên cảm thấy quan trọng và được quan tâm có thể tăng hiệu suất làm việc.
 • Giáo dục và đào tạo: sự kiện đào tạo, học tập có thể giúp nhân viên và khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ, lĩnh vực của doanh nghiệp. 
 • Sự tự hào cho nhân viên: những sự kiện thành công giúp tạo sự tự hào cho nhân viên về công ty họ làm việc. Họ cảm thấy đang làm việc trong một tổ chức có uy tín.
 • Thu hút đầu tư và đối tác: sự quan tâm của các nhà đầu tư và đối tác tiềm năng tạo cơ hội mở rộng mạng lưới kinh doanh của bạn.
 • Phát triển mối quan hệ xã hội: đây là nơi mang đến cơ hội cho cộng đồng xã hội khi làm việc cùng nhau, tạo ra mối quan hệ mạnh mẽ và thúc đẩy sự phát triển bền vững.
 • Tạo kỉ niệm đáng nhớ: sự kiện có thể tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ cho khách hàng, đối tác và nhân viên.

Lời kết: tuy nhiên, điều quan trọng là mỗi doanh nghiệp sẽ có mục tiêu và nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê hội trường tổ chức sự kiện riêng. Việc lựa chọn loại sự kiện nào phù hợp với chiến lược, mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp luôn là yếu tố quan trọng, hãy cân nhắc kỹ càng những yếu tố trên để quyết định sử dụng phòng hội trường phù hợp bạn nhé.

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa điểm chính cho thuê hội trường VPlace: 

🌟 Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Nguyễn Thị Thập, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 3, tòa nhà 29T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🌟 Tầng 12A, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

🌟 Tầng 3, A3 Office, Tòa nhà Ecolife 58 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

🌟 Tầng 6, tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi