Đánh giá post

Tổ chức sự kiện đang là xu thế tất yếu hiện nay, nhờ sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế đã giúp cho các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu cao trong việc tổ chức hội thảo, hội nghị, sự kiện liên quan giúp doanh nghiệp phát triển. Vì vậy trước khi quyết định tổ chức sự kiện gì thì yếu tố về giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện luôn được quan tâm nhất.

Giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội theo khu vực

Giá thuê hội trường để tổ chức sự kiện phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: cơ sở vật chất, địa điểm, diện tích, không gian sử dụng, thời gian thuê…vì vậy các doanh nghiệp cần phải cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo địa điểm phù hợp nhất với tầm cỡ, quy mô của sự kiện đó.

Giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện khu vực Cầu Giấy

Cầu Giấy là khu vực cho thuê hội trường tổ chức sự kiện đa dạng và phong phú nhất. Số lượng phòng có sức chứa từ 10 – 300 người ở đây rất nhiều, phục vụ được mọi loại hình sự kiện. Đây cũng là địa điểm có ưu thế về giao thông thuận tiện, các địa điểm tổ chức gần tuyến đường lớn nên thuận tiện cho người tham gia di chuyển đến nơi tổ chức. Nếu thuê ở khu vực này một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua đó là hội trường VPlace 25T2 Nguyễn Thị Thập – Cầu Giấy  – Hà Nội. Chi phí thuê hội trường ở đây khá rẻ, chỉ từ 399K/giờ bạn có thể sử dụng hội trường chuyên nghiệp.

Hoi truong cau giay

Giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện khu vực Đống Đa

Đống Đa là một quận khá sầm uất của Hà Nội, có mật độ dân cư cao, hệ thống giao thông thuận lợi sẽ là điểm cộng từ khách hàng khi ưu tiên sử dụng dịch vụ từ đây. Về mặt bằng chung hội trường tổ chức sự kiện ở đây có sức chứa từ 100-500 khách, giá trung bình giao động từ 6 – 8 triệu. Ví dụ như nếu thuê đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng cho hội trường có sức chứa 300 người ở địa chỉ 165 Thái Hà thì giá khoảng 7 triệu đồng.

Giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện khu vực Thanh Xuân

Trung bình các phòng hội trường cho thuê tổ chức sự kiện ở khu vực Thanh Xuân sẽ có sức chứa từ 30 – 200 chỗ với mức chi phí khá hợp lý từ 600.000đ – 5 triệu/buổi. Các phòng hội trường ở đây được đánh tương đối ổn định về mặt cơ sở vật chất như: hệ thống âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, khăn phủ sang trọng, bục phát biểu và đội ngũ nhân sự hỗ trợ trong suốt thời gian diễn ra. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm các dịch khác như: teabreak, hoa tươi, thiết kế background, banner thì có thể đặt thêm.

319857990 699399848235405 6914702254616651241 n

Giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện khu vực Ba Đình

Nếu thuê địa điểm ở khu vực Ba Đình thì thường mức giá trung bình sẽ từ 9 – 10 triệu/ngày. Đây là khu vực thường cung cấp số lượng phòng cho thuê với diện tích lớn trung bình sẽ từ 100 người trở lên. Các dịch vụ khác như MC, đón khách, chỗ nghỉ ngơi vô cùng tiện lợi cũng là điểm cộng để khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện khu vực Hoàn Kiếm

Đây là khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội, lượng dân cư đông đúc, các tuyến phố và tuyến đường khá nhiều, dịch vụ đi kèm phong phú, đa dạng. Chính vì vậy giá dịch vụ các phòng cho thuê tổ chức sự kiện sẽ cao hơn so với mặt bằng chung tầm 11 triệu/ngày dành cho hội trường tiêu chuẩn có đầy đủ âm thanh, ánh sáng, mic, màn chiếu.

5

 Lời kết: tùy vào vị trí, sức chứa, quy mô tổ chức của sự kiện mà bạn có thể quyết định sử dụng dịch vụ với giá thuê địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp nhất. Theo VPlace giá thuê hội trường tại Hà Nội hiện nay khá cạnh tranh, linh hoạt nên chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc quyết định lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

📌 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi