Đánh giá post

Trong việc tổ chức hội họp, hội thảo, hội nghị và sự kiện quan trọng khác việc lựa chọn dịch vụ cho thuê hội trường phù hợp với ngân sách là một phần quan trọng trong quá trình lên plan và công tác chuẩn bị. Tại Hà Nội, có nhiều lựa chọn về dịch vụ này, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm sự kết hợp giữa chất lượng không gian, chi phí hợp lý thì đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá những ưu điểm của VPlace.

DSC09339 HDR

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê hội trường VPlace mang lại cho doanh nghiệp

Dưới đây là những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê hội trường tại VPlace:

Ngôi nhà cho sự kiện chuyên  nghiệp

VPlace tự hào giới thiệu đến quý khách hàng ngôi nhà cho sự kiện chuyên nghiệp – nơi mà chất lượng và uy tín được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Tất cả phòng ốc tại VPlace được thiết kế để phục vụ mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Cho thuê phòng hội trường với chi phí hợp lý nhất

VPlace cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê hội trường với giá cả hợp lý, phù hợp ngân sách của doanh nghiệp. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm, mà đảm sự kiện diễn ra chu đáo, thành công hơn mong đợi. Chỉ từ 399K/giờ, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ phòng hội trường 4 sao tại VPlace.

Sự lựa chọn đa dạng

Chúng tôi hiểu rằng mỗi sự kiện đều mong muốn có điểm nhấn độc đáo, vì vậy VPlace cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về: sức chứa, trang thiết bị, phong cách setup để bạn có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Từ các buổi họp nhỏ đến hội nghị quy mô lớn, chúng tôi đều đáp ứng mọi yêu cầu.

DSC09630 HDR

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của VPlace là những người đam mê về sự kiện, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi mọi tình huống. Sự chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi là một trong những điểm mạnh được doanh nghiệp sử dụng dịch vụ đánh giá rất cao.

Vị trí thuận tiện

Tất cả hội trường của VPlace đều có vị trí thuận tiện tại trung tâm Hà Nội, dễ dàng tiếp cận từ mọi khu vực. Điều này giúp cho việc tổ chức sự kiện trở nên tiện lợi cho tất cả khách hàng và người tham dự.

An toàn và hiệu quả cao

VPlace  luôn tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, đảm bảo mọi sự kiện diễn ra trong môi trường an toàn nhất. Hệ thống cơ điện, trang thiết bị phòng hội họp luôn được bảo trì đúng thời hạn để đảm bảo hiệu suất cao.

Lời kết: cho thuê hội trường chi phí hợp lý tại Hà Nội không còn là một thách thức đối với doanh nghiệp. Tại VPlace giá dịch vụ thuê phòng luôn hợp lý, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và sự linh hoạt trong mọi tình huống phát sinh nhằm đảm bảo sự kiện diễn ra hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với VPlace ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa điểm chính cho thuê hội trường VPlace: 

🌟 Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Nguyễn Thị Thập, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 3, tòa nhà 29T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🌟 Tầng 12A, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

🌟 Tầng 3, A3 Office, Tòa nhà Ecolife 58 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

🌟 Tầng 6, tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi