Đánh giá post

Vplace cho thuê phòng hội nghị giá rẻ tại Hà Nội phù hợp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, chi phí phù hợp, đa dạng sự lựa chọn. Tham khảo ngay bài viết dưới đây, để đưa ra lựa chọn cho doanh nghiệp, đơn vị của mình!

Cho thuê phòng hội nghị giá rẻ tại Hà Nội nửa buổi

Các sự kiện nửa buổi thường diễn ra khá nhanh và được tổ chức khá cầu kỳ, đôi khi là với số lượng người rất lớn. Có thể kể đến như các chương trình hội thảo, hội nghị doanh nghiệp với khách hàng hoặc quảng bá, giới thiệu sản phẩm.

Cho thue phong hoi nghi gia re tai Ha Noi chi tu 399k gio

Ví dụ như trong các chương trình tổ chức lễ giới thiệu, quảng bá sản phẩm, để nhằm tăng sự thu hút, doanh thu về cho doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị sẽ bỏ ra một số chi phí lớn nhất định để tổ chức. Do đó họ sẽ rất quan tâm tới cách thức truyền tải hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp như Backdrop, Standee, Media,…

Tại Vplace, những điều đó luôn được xem xét và chuẩn bị rất chu đáo, từ quá trình thiết kế, in ấn đến trang trí sảnh check in. Qua đây, không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp của khách hàng với đối tác của mình, mà còn thể hiện cả sự chuyên nghiệp của chính Vplace với khách hàng đã lựa chọn mình.

Cho thuê phòng hội nghị giá rẻ tại Hà Nội từ hai buổi trở lên

Đối với các sự kiện hay chương trình hội nghị tổ chức trong thời gian dài như hội nghị Công ty, cần lựa chọn các địa điểm thuận tiện và gần các khu vực lưu trú, ăn uống để tối ưu nhất cho những người tham gia. Xác định rõ mục tiêu, từ đó bạn sẽ xây dựng hướng tổ chức phù hợp, qua đó triển khai xây dựng chương trình cũng như xác định được có bao nhiêu khách hàng tham dự.

Sau đó lựa chọn chính xác không gian với bao nhiêu ghế hoặc trang thiết bị phù hợp để phục vụ cho chương trình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải tìm hiểu về chương trình ưu đãi vì chương trình kéo dài ngày, giúp giảm thiểu số tiền phải chi trả cho công ty.

Cho thuê phòng hội nghị giá rẻ tại Hà Nội có màn hình LED

Ngày nay, màn hình LED được sử dụng cho sự kiện là không hiếm, đặc biệt là áp dụng với các sự kiện có quy mô trung bình trở lên. Bởi những thiết bị công nghệ như này mang đến nhiều hiệu ứng hình ảnh nhất cho sân khấu, cũng như tính chuyên nghiệp cho một sự kiện.  Lựa chọn thuê phòng hội nghị có màn hình led một cách kỹ càng, để mang đến một không gian sự kiện hoành tráng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn đơn vị có cung ứng các dịch vụ bổ sung như thiết kế để áp dụng và tận dụng công dụng tốt nhất cho màn hình LED.

Cho thue phong hoi nghi gia re tai Ha Noi co man hinh LED

Đối với phòng sử dụng màn hình LED, khu vực sân khấu cần bố trí rõ ràng, chính giữa, để phù hợp với vị trí lắp đặt của màn hình LED. Phối hợp hài hòa về màu sắc giữa bục sân khấu cũng như màu tường và rèm. Không gian không được cân đối, dù sử dụng màn hình LED cũng sẽ khiến trải nghiệm của những người tham gia không được tốt trong quá trình theo dõi màn hình lớn như vậy.

Cho thuê phòng hội nghị giá rẻ tại Hà Nội có Kỹ thuật viên trực

Trong mỗi sự kiện, không thể thiếu vai trò của các nhân viên kỹ thuật trực sự kiện. Họ không chỉ cần sự cẩn thận, mà còn cần sự sáng tạo, tư duy nhạy bén để góp phần tạo nên một sự kiện hoàn hảo. Họ chính là những nhân sự tham gia và theo dõi từ đầu đến cuối của chương trình, theo sát mọi quá trình tổ chức cũng như các sự cố không may có thể xảy ra, để kịp thời xử lý cũng như điều chỉnh.

Nếu bạn chỉ thuê phòng hội nghị để tổ chức mà không bao gồm kỹ thuật trực, sẽ có thể gặp nhiều trường hợp khó xử lý. Ví dụ như các vấn đề về màn hình hiển thị, cũng như sự cố kỹ thuật liên quan đến âm thanh, ánh sáng. Đối với đội ngũ kỹ thuật lành nghề và đã gặp nhiều trường hợp tương tự, họ sẽ có cách xử lý theo kinh nghiệm, để nhanh chóng xử lý thiết bị, đảm bảo cho sự kiện của bạn tổ chức thành công và suôn sẻ nhất có thể.

Chi phí thuê phòng hội nghị giá rẻ tại Hà Nội

Hội nghị giá rẻ tại Vplace chỉ từ 399k/giờ đã trọn gói bao gồm trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên trực,… Đi kèm là nhiều dịch vụ cao cấp khác như in-ấn backdrop, xây dựng kịch bản, thuê MC,… Có thể bạn chỉ cần đến tham dự mà không phải chuẩn bị hay lo lắng về bất kỳ vấn đề gì trước – trong – sau sự kiện.

Lời kết: Vplace cho thuê phòng hội nghị giá rẻ tại Hà Nội đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn đề ra của khách hàng, hỗ trợ từ khâu bắt đầu đến khâu tổ chức của bất kỳ khách hàng nào.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

📌 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
📞 Hotline trực 24/24: 0981 80 80 29 – 0353 81 33 88 – 0912 52 76 31
✉ Email: Vplace.vn@gmail.com
🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg
👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace
👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/
👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/
👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw
👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

 

Vplace Ưu Đãi