Đánh giá post

Bạn có muốn tìm địa điểm cho thuê phòng họp tại Hà Nội, mà không phải mất bất cứ chi phí nào với bên thứ ba để tối ưu ngân sách của đơn vị hoặc công ty?

Có thể tìm địa điểm cho thuê phòng họp tại Hà Nội ở đâu?

Có rất nhiều địa điểm cho thuê phòng họp tại Hà Nội, như một số trung tâm hội nghị, khách sạn, công ty tổ chức sự kiện có thể cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp. Bạn có thể tìm kiếm trên internet hoặc nghe gợi ý từ bạn bè hoặc đồng nghiệp.

Cho thue phong hop tai Ha Noi khong qua trung gian

Hiện tại Vplace có hệ thống hội trường rải rác tại nhiều địa điểm ở trung tâm thành phố như Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Quốc Việt, Tố Hữu… với trang thiết bị hiện đại, được đầu tư đồng bộ.

Làm thế nào để xác định phòng họp phù hợp với nhu cầu

Trước khi thuê phòng họp, bạn cần xác định và cụ thể hóa những yêu cầu cũng như tính chất của buổi họp, qua đó có thể đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp về không gian cũng như ngân sách đầu tư.

Lựa chọn địa điểm cho thuê phòng họp tại Hà Nội hợp lý

Địa điểm sẽ là yếu tố quyết định 80% sự thành công của buổi họp, nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm và năng suất làm việc của những người tham gia. Đối với hầu hết doanh nghiệp, họ thường chọn nơi có vị trí thuận tiện cho việc di chuyển thường xuyên để tham gia các buổi họp. Tuy nhiên, vẫn sẽ có các buổi họp đặc biệt cần tổ chức ở ngoại thành như khu vực Long Biên, Đông Anh,…

Xác định nhu cầu sử dụng phòng họp

Nắm được nhu cầu thật sự của buổi họp về phát triển nguồn nhân lực nội bộ, hay họp tổng kết hoặc đại loại như vậy. Từ đó, bạn sẽ xác định được chính xác cần phòng họp ngắn hay dài ngày, số lượng người tham gia ít hay nhiều.

Nhu cầu phổ biến khi sử dụng phòng họp:

  • Họp đào tạo nguồn nhân lực cho Công ty.
  • Họp hội nghị, đại hội cổ đông.
  • Họp đào tạo cán bộ cấp cao.

Liên hệ để được tư vấn

Ngoài ra, tùy thuộc theo từng yêu cầu của mỗi buổi họp như cần các công cụ hỗ trợ đặc biệt, khách hàng nên liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ với tư vấn viên. Bạn có thể hiểu rằng, khó nhất là lựa chọn địa điểm để tổ chức họp, sau đó mọi vấn đề liên quan khi đã có địa điểm, 90% đều có thể giải quyết được hết.

ky thuat vien vplace

Một số yêu cầu đặc biệt khác của khách hàng:

  • Xây dựng kịch bản tổ chức họp.
  • Màu sắc setup phòng họp theo nhu cầu về màu sắc, chất lượng.
  • Xây dựng sơ đồ kê bàn ghế theo yêu cầu.

Thuê phòng họp tại Hà Nội không qua trung gian

Nếu phải thuê phòng họp qua môi giới bạn chắc chắn sẽ phải mất một khoản tiền hoa hồng cho nhân viên môi giới, nó có thể là vài trăm cho đến vài triệu nếu giao dịch thành công. Tự tìm hiểu và lựa chọn chính đơn vị cho thuê không qua trung gian, giúp bạn tiết kiệm được một khoản trong ngân sách.

Chi phí cho thuê phòng họp Vplace

399k/giờ là chi phí tối ưu nhất dành cho mọi nhu cầu thuê từ đơn vị lớn đến nhỏ, chi phí đã bao gồm trang thiết bị hiện đại cùng những tiện ích khác như đội kỹ thuật trực 24/24, hệ thống âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn,…

Lời kết: lợi thế nhất là bạn có thể tìm một địa điểm cho thuê phòng họp tại Hà Nội, mà không phải qua bất kỳ trung gian nào không chỉ là chi phí, mà còn là thông tin chính xác. Bạn có thể được giải đáp mọi câu hỏi một cách trực tiếp với tư vấn viên.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

📌 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
📞 Hotline trực 24/24: 0981 80 80 29 – 0353 81 33 88 – 0912 52 76 31
✉ Email: Vplace.vn@gmail.com
🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg
👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace
👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/
👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/
👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw
👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

 

Vplace Ưu Đãi