Đánh giá post

Mỗi doanh nghiệp tổ chức sự kiện đào tạo đều mong muốn tạo cơ hội học hỏi, trao đổi kiến thức và xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp…. Khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện đào tạo này yếu tố về sự thoải mái, tiện nghi, chất lượng dịch vụ đi kèm là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Hãy cùng đi tìm những nhận xét, đánh giá của khách hàng đã từng trải nghiệm về dịch vụ tại Vplace để bạn sáng suốt hơn trong lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện cho đơn vị nhé.

4

Vplace là hội trường tổ chức sự kiện số 1 tại Hà Nội, mang đến cho khách hàng trải nghiệm không gian hội họp, hội nghị, hội thảo, đào tạo, ra mắt sản phẩm…chuyên nghiệp và đa dạng nhất. Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Vplace đều có những điểm chung đánh giá về tiêu chuẩn địa điểm tổ chức sự kiện ở đây như sau.

Tiêu chuẩn về địa điểm tổ chức sự kiện có không gian chuyên nghiệp, linh hoạt

Khách hàng trải nghiệm tại Vplace thường đánh giá cao về sự linh hoạt trong công tác setup không gian tại Vplace. Hội trường ở đây đều được thiết kế sao cho có thể dễ dàng thay đổi, phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng sự kiện. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng tạo điều kiện thuận lợi cho các buổi thảo luận, workshop và các hoạt động tương tác hiệu quả nhất.

Tiêu chuẩn về địa điểm tổ chức sự kiện có trang thiết bị hiện đại

Hầu hết các khách hàng sử dụng hội trường tổ chức sự kiện cần đầy đủ trang thiết bị thì Vplace luôn đáp ứng đầy đủ. Hơn 20 hội trường sự kiện tại Vplace đều có hệ thống âm thanh chất lượng, máy chiếu sắc nét, màn hình LED siêu nét, kết nối internet ổn định… giúp cho các buổi thuyết trình, đào tạo chuyên sâu trở nên suôn sẻ và chất lượng giúp khách mời có trải nghiệm học tập tốt hơn.

Tiêu chuẩn về vị trí thuận lợi cho khách mời

Tất cả các địa điểm tổ chức sự kiện của Vplace nhận được sự khen ngợi từ khách hàng. Nằm ở trung tâm Hà Nội bao gồm quận: Cầu Giấy, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân… các địa điểm này dễ dàng tiếp cận từ nhiều khu vực Quận huyện khác nhau, có giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng và linh hoạt trong quá trình sử dụng phương tiện công cộng.

9

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm

Các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Vplace luôn đánh giá cao đội ngũ hỗ trợ bởi từ nhân viên kỹ thuật setup không gian đến nhân viên dịch vụ tiệc trà đều luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần. Đặc biệt Vplace luôn nhiệt tình, sẵn sàng lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng để hoàn thiện mỗi ngày một tốt hơn.

Tiết kiệm thời gian và ngân sách cho doanh nghiệp

Nhiều khách hàng đã nhận thấy rằng việc sử dụng dịch vụ thuê địa điểm tổ chức sự kiện bên ngoài sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với đơn vị tự tổ chức. Doanh nghiệp không phải lo lắng về việc chuẩn bị trang thiết bị hay dọn dẹp sau sự kiện để tập trung hoàn toàn vào nội dung sự kiện và tạo trải nghiệm đào tạo tốt hơn cho khách hàng.

2 5

Lời kết: từ góc nhìn của khách hàng, Vplace được đánh giá cao về không gian linh hoạt, trang thiết bị hiện đại, vị trí thuận lợi, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp. Đây là những yếu tố quan trọng khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện đào tạo, và Vplace đã đáp ứng được những kỳ vọng này của khách hàng.

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa điểm chính cho thuê hội trường VPlace: 

🌟 Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Nguyễn Thị Thập, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 3, tòa nhà 29T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🌟 Tầng 12A, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

🌟 Tầng 3, A3 Office, Tòa nhà Ecolife 58 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

🌟 Tầng 6, tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi