Đánh giá post

Sau đại dịch covid 19, hoạt động tổ chức sự kiện đang có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc, nhất là dịch vụ thuê hội trường 300 chỗ để tổ chức các hoạt động, sự kiện quy mô lớn. Nhiều doanh nghiệp luôn đặt ra câu hỏi, liệu rằng sử dụng dịch vụ này có giúp tổ chức tiết kiệm chi phí hơn tự tổ chức không? Trong bài viết này với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực sự kiện hơn 20 năm kinh nghiệm, VPlace sẽ trả lời bạn một cách rõ ràng nhất.

DSC09463 HDR 1

Rủi ro khi thuê hội trường 300 chỗ để tổ chức sự kiện?

 • Một sự kiện thành công được cộng hưởng bởi rất nhiều yếu tố được kết nối nhịp nhàng và hài hòa qua các khâu. Chỉ một khâu dù nhỏ nhất mắc sai lầm, tiến độ chậm hoặc xảy ra tình huống trục trặc khác thì sự kiện đó sẽ đối mặt với nhiều rủi ro khác nhau.
 • Với các sự kiện quy mô nhỏ từ 30 – 50 người thì các công ty, doanh nghiệp có bộ phận chuyên trách sẽ tự tổ chức được. Tuy nhiên với sự kiện lớn mang quy mô từ 100 – 300 người thì nên tìm đơn vị chuyên trách để thuê địa điểm dịch vụ tổ chức trọn gói để đảm bảo sự thành công.
 • Theo thống kế, có hơn 90% doanh nghiệp tự tổ chức sự kiện đã gặp những rủi ro, trong đó 30% đã đã phải hoãn tổ chức vì một số lý do không thể khắc phục được hậu quả hoặc không có biện pháp, phương án thay thế.

Rủi ro trong quá trình tự tổ chức sự kiện ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu và uy tín doanh nghiệp, vì vậy nếu tổ chức sự kiện quy mô lớn đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng để đầu tư thuê dịch vụ trọn gói.

DSC09403 HDR 1

Dịch vụ thuê hội trường 300 chỗ giúp doanh nghiệp không phải đối mặt với rủi ro sau:

Nếu thuê dịch vụ hội trường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và tận dụng được thế mạnh từ đơn vị này sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro về:

 • Ý tưởng, kịch bản: thông thường nếu tự tổ chức thì doanh nghiệp sẽ rất khó lồng ghép câu chuyện của mình đến gần hơn với khách mời. Các đơn vị cho thuê dịch vụ có kinh nghiệm truyền tải thông điệp một cách chuyên nghiệp sẽ giúp bạn loại bỏ được sự dập khuôn, tẻ nhạt trong quá trình tổ chức.
 • Nhân sự: ngoài việc đắt đỏ khi doanh nghiệp tự thuê nhân sự phục vụ cho sự kiện như: MC, ca sĩ, nhóm nhảy… thì đơn vị cho thuê họ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp bạn thuê nhân sự nhanh nhất, chi phí hợp lý nhất và có những biện pháp dự phòng tốt nhất.
 • Trang thiết bị: thiết bị sử dụng phục vụ cho sự kiện tại công ty bạn chắc chắn sẽ không hiện đại và đầy đủ như bên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Mỗi trang thiết bị đều có cách bố trí và công dụng riêng, chỉ những người trong nghề có kinh nghiệm mới sắp xếp và xử lý khi có phát sinh một cách nhanh nhất. Thông thường, những rủi ro hay gặp phải là chập điện, cháy nổ… do tổ chức sự kiện bị quá tải.
 • Khách mời: sự thiếu chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị và chưa có kinh nghiệm trong công tác tổ chức sẽ làm cho doanh nghiệp không tạo được ấn tượng tốt đối với khách mời. Vì vậy hãy sử dụng dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp để giải quyết bài toán này nhé.

Lợi ích từ dịch vụ cho thuê hội trường 300 chỗ chuyên nghiệp mang lại?

Nếu doanh nghiệp đã tự tổ chức sự kiện và thuê dịch vụ chuyên nghiệp của đơn vị bên ngoài chắc chắn bạn sẽ có sự so sánh thật khác biệt. Sử dụng dịch vụ thuê hội trường không chỉ nhờ không gian hoành tráng, hấp dẫn, địa điểm thuận tiện, dịch vụ full tiện ích mà còn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với doanh nghiệp tự tổ chức.

DSC08926 HDR

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có hàng nghìn đơn vị, công ty cho thuê dịch vụ, địa điểm tổ chức sự kiện. Tại Hà Nội có khoảng 15 đơn vị được đánh giá cao với chất lượng dịch vụ nổi trội, và một cái tên không thể bỏ qua đó là hội trường VPlace với hơn 20 năm kinh nghiệm tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ với sức chứa từ 10 – 300 người. Ưu điểm của hội trường 300 chỗ cho thuê ở đây là:

 • Kinh nghiệm tổ chức: hơn 20 năm phục vụ khách hàng, doanh nghiệp trong lĩnh vực cho thuê hội trường, phục vụ hàng nghìn đơn vị tổ chức sự kiện thành công, sở hữu đội ngũ nhân sự hùng mạnh, am hiểu về kiến thức chuyên môn sẽ giúp doanh tổ chức sự kiện dù lớn hay nhỏ đều đạt được kỳ vọng.
 • Mối quan hệ: có nhiều mối quan hệ với đối tác, cộng tác viên liên kết để sở hữu nhiều địa điểm tổ chức sự kiện, dịch vụ ăn uống và văn nghệ, nghệ thuật đặc sắc.
 • Trang thiết bị: các đơn vị cùng ngành với VPlace, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại. VPlace luôn tự tin sở hữu kho trang thiết bị đa dạng, hiện đại như: thiết bị âm thanh, ánh sáng, loa đài, mic, thảm, đồ trang trí, màn hình LED, màn chiếu…
 • Không gian: sạch sẽ, rộng lớn và đầy đủ số lượng phòng phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau sẽ là địa điểm để khách hàng ưu tiên lựa chọn, kể cả khách hàng khó tính nhất.

Từ những ưu thế trên đó là lý do vì sao các doanh nghiệp, công ty nên lựa chọn dịch vụ cho thuê hội trường để tổ chức sự kiện, đảm bảo không rủi ro, không vượt quá ngân sách mà mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi thế về thương hiệu.

Lời kết: đối với doanh nghiệp cần tìm địa điểm cho thuê hội trường 300 chỗ để tổ chức sự kiện, VPlace khuyên bạn hãy tìm đến đơn vị chuyên nghiệp để có sự hỗ trợ tốt nhất. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, không tốn nhân sự nội bộ và thời gian triển khai giúp sự kiện diễn ra thành công nhất.

📌 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi