Đánh giá post

Giá thuê hội trường 200 chỗ tại Cầu Giấy

Dịch vụ Cho thuê hội trường 200 chỗ hiện nay ở trên địa bàn Cầu Giấy rất được nhiều doanh nghiệp cho thuê, với nhiều mức giá khác nhau nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đa dạng từ 20 đến 200 chỗ đều có và hoàn toàn có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bài viết này, Vplace xin giới thiệu các địa điểm cũng như sức chứa 200 chỗ nhé. 

DSC09630 HDR 1

Các địa điểm Vplace cho thuê hiện nay

Vplace là cái tên không còn xa lạ đối với dịch vụ hà tầng hiện ngày nữa, đơn vị hiện nay có 6 địa điểm cho thuê tại Hà Nội: 

  • Hội trường tại Hoàng Đạo Thúy
  • Hội trường tại Nguyễn Trãi
  • Hội trường tại Hoàng Quốc Việt
  • Hội trường tại Tố Hữu
  • Hội trường tại Vạn Phúc
  • Hội trường tại Long Biên

Những địa điểm nằm tại vị trí trung tâm, thuận tiện trong việc di chuyển cũng như setup từ địa điểm này qua địa điểm khác, xung quanh bao gồm nhà hàng, trường học, siêu thị, chợ, quán cafe, hay khách sạn bình dân cho đến cao cấp. 

Ưu điểm thuê phòng 200 chỗ tại Vplace 

Vplace luôn hướng đến trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất, sử dụng dịch vụ tại đây sẽ để lại cho bạn dấu ấn tốt, từ cơ sở vật chất cũng như đội ngũ chuyên nghiệp, trong quá trình diễn ra bạn có phát sinh thêm, điều đó không quá khó với Vplace bởi chúng tôi luôn có thể đáp ứng kịp thời cho khách hàng. 

Với diện tích 150m2 và sân khấu 14-20m2, bàn ghế setup linh hoạt, theo yêu cầu khách hàng mong muốn, hệ thống âm thanh, màn hình led sống động. 

Không gian, cơ sở vật chất 200 chỗ 

Không gian rộng, có không gian sân khấu cách giữa các hàng ghế ngồi tạo không gian thoáng có khoảng cách giữa người dẫn chương trình cũng như khách mời thuận tiện trong việc đi lại. Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, cao cấp mang đến trải nghiệm khách hàng sử dụng tốt trong quá trình.

Bố trí hội trường 200 chỗ

DSC00057 HDR

Bố trí phòng cân đối, khoảng cách giữa người dẫn chương trình và khách mời đối diện tương tác với nhau qua lại, hội trường thông thường và phổ biến hay được bố trí trong các chương trình đó chính là lớp học và chữ U.

Chi phí thuê phòng họp Vplace

Chi phí thuê phòng tại hội trường Vplace có giá cả phải chăng so với thị trường hiện nay, có nhiều phân khúc từ thấp đến cao cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn sử dụng. 

Lời kết: giá thuê hội trường 200 chỗ tại Vplace được đánh giá tốt, khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại đây đều hài lòng về cơ sở vật chất cũng như cơ sở hạ tầng. Vplace luôn cố gắng mỗi ngày để mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất đến cho khách hàng, hy vọng có cơ hội đồng hàng cùng quý khách trong tương lai. 


📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi