Đánh giá post

Hội trường 100 chỗ là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện quan trọng như: lễ tổng kết, sự kiện tri ân, đào tạo cho khối doanh nghiệp hoặc cá nhân. Dưới đây là một số điểm mạnh và lợi ích khi sử dụng hội trường có sức chứa 100 chỗ cho các loại sự kiện này:

33

Ưu điểm khi sử dụng hội trường 100 chỗ 

Hội trường 100 chỗ tại Vplace có không gian đa năng, chuyên nghiệp và  hiện đại, lý tưởng cho việc tổ chức nhiều loại sự kiện khác nhau bởi các ưu điểm nổi bật sau:.

 • Với sức chứa lớn từ 100 người, số lượng phòng đa dạng, hội trường Vplace luôn đáp ứng để đón tiếp những đoàn khách đông đúc cùng một thời điểm.
 • Hội trường được trang bị các thiết bị hiện đại như: hệ thống âm thanh, máy chiếu, màn LED, internet tốc độ cao, giúp cho việc thuyết trình trở nên thuận lợi và ấn tượng.
 • Không gian hội trường linh hoạt, cho phép tùy chỉnh không gian để phù hợp với mục đích cụ thể của từng sự kiện. 
 • Vplace cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp như: nhân viên hỗ trợ sự kiện, nhân viên lễ tân, dịch vụ thiết kế và trang trí, tiệc trà… giúp đảm bảo sự kiện diễn ra chuyên nghiệp, chỉn chu và thành công nhất.
 • Vị trí của Vplace thường được đặt tại các khu vực dễ tiếp cận, đảm bảo sự thuận tiện cho khách tham dự.
 • Không gian hội trường được thiết kế với phong cách hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện.
 • Hội trường 100 chỗ phù hợp cho nhiều loại sự kiện doanh nghiệp, từ hội nghị, hội thảo, họp lãnh đạo, đào tạo, đến các sự kiện tiệc tất niên và tri ân.
 • Tổ chức sự kiện tại một không gian chuyên nghiệp như Vplace là cách tốt để thể hiện sự tôn trọng và quan tâm đến đối tác kinh doanh, nhân viên, khách hàng trong đơn vị.

31

Doanh nghiệp thường tổ chức hoạt động tổng kết, tri ân, và đào tạo với mục đích chính là:

 • Hoạt động tổng kết cho phép doanh nghiệp đánh giá kết quả của một giai đoạn công việc hoặc dự án. Điều này giúp xác định những điểm mạnh, điểm yếu cần khắc phục để từ đó cải thiện hiệu suất và quy trình làm việc.
 • Hoạt động tri ân là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện sự biết ơn đối với nhân viên, đối tác, khách hàng đã đóng góp quan trọng vào sự thành công của công ty. Đây cũng là cách để tôn vinh, ghi nhận những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc.
 • Hoạt động đào tạo giúp nâng cao năng lực và kỹ năng của nhân viên, từ đó cung cấp thêm kiến thức mới để sẵn sàng đối mặt với thách thức trong tương lai.
 • Sự kiện tổng kết, tri ân tạo nên môi trường thân thiện và đoàn kết trong tổ chức. Giúp cải thiện vấn đề tương tác và làm việc nhóm trong công ty.
 • Các hoạt động này đều có mục đích chính là cơ hội để tôn vinh các giá trị và tầm nhìn của doanh nghiệp, đồng thời củng cố thương hiệu trong mắt cộng đồng và khách hàng.
 • Sự kiện tổng kết và tri ân, đào tạo cũng là nơi để mở rộng mối quan hệ kinh doanh và xây dựng liên kết với đối tác mới.

19

Lời kết: hội trường 100 chỗ Vplace phù hợp với mọi loại hình sự kiện, đảm bảo cho doanh nghiệp tổ chức các hoạt động tổng kết, tri ân, đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với Vplace để được tư vấn, hỗ trợ báo giá cho các sự kiện đặc biệt này.

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa điểm chính cho thuê hội trường VPlace: 

🌟 Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Nguyễn Thị Thập, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 3, tòa nhà 29T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🌟 Tầng 12A, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

🌟 Tầng 3, A3 Office, Tòa nhà Ecolife 58 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

🌟 Tầng 6, tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi