Đánh giá post

Để giúp bạn khỏi bị đau đầu trong quá trình tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện ở Hà Nội, dưới đây là những gợi ý về các địa điểm lý tưởng được nhiều khách hàng sử dụng nhất, hãy cùng VPlace tìm hiểu ngay nhé.

Ban sao cua VVA 1126 2

Top những địa điểm tổ chức sự kiện ở Hà Nội lý tưởng nhất

Dưới đây là những địa điểm tổ chức sự kiện với quy mô từ 10 – 300 người được đánh giá tốt nhất khu vực Hà Nội cả về không gian, dịch vụ và thiết bị kỹ thuật, cơ sở vật chất trong phòng.

 Địa điểm tổ chức sự kiện ở Hà Nội chuyên nghiệp VPlace

Nếu đánh giá hội trường tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có quy mô lớn nhỏ từ 10 – 300 khách hàng không thể không nhắc đến VPlace. Đây là đơn vị được đánh giá là hội trường tốt nhất bởi số lượng phòng ốc đa dạng, được đầu tư trang thiết bị hiện đại, các dịch vụ đi kèm đa dạng và chi phí hợp lý. VPlace luôn đặt vấn đề an ninh, an toàn lên hàng đầu nên công tác an ninh ở đây rất tốt, bãi đỗ xe rộng rãi, có  hầm gửi xe lớn tiện cho cả ô tô và xe máy giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

z4441828860596 1c4769a69bf54744e36790ba56431a9f 1

Địa điểm tổ chức sự kiện ở Hà Nội Vạn Hoa

Vạn Hoa là địa điểm khá nổi tiếng với các hội trường phục vụ tổ chức sự kiện, hội nghị và tiệc cưới. Sức chứa ở đây chủ yếu phục vụ cho các sự kiện mang quy mô lớn đến 1000 khách. Các địa điểm tổ chức sự kiện của Vạn Hoa khá đa dạng, được đầu tư nội thất và trang trí đẳng cấp, đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức tiệc cưới và các sự kiện lớn cho khách hàng mà bạn không nên bỏ qua.

Địa điểm tổ chức sự kiện ở Hà Nội Smart train 

 Nếu bạn đang tìm địa điểm tổ chức sự kiện dưới 100 người ở Hà Nội thì đơn vị Smart train Thái Hà sẽ là lựa chọn lý tưởng. Đây là địa điểm tổ chức sự kiện khá uy tín và được trang bị bàn ghế, trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng từ hội họp, họp nhóm đến tổ chức các sự kiện quy mô lớn.

Địa điểm tổ chức sự kiện ở Hà Nội Melia

Melia là khách sạn cao cấp nằm ngay trên trục đường chính thuộc trung tâm thành phố Hà Nội, gần Hồ Hoàn Kiếm và Nhà Hát lớn. Tại đây Melia cho thuê dịch vụ hội trường tổ chức sự kiện với quy mô lớn, chuyên nghiệp, đẳng cấp. Các sự kiện chính mà Melia thường tổ chức là tiệc cưới, hội thảo, ra mắt sản phẩm, tri ân khách hàng được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn.

z4433339641232 109265714ff8371d6405e98f4f255f7b

Địa điểm tổ chức sự kiện ở Hà Nội Trống đồng Palace

Trống Đồng Palace là địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và nổi tiếng tại Hà Nội. Tại đây có rất nhiều phòng phục vụ cho sự kiện lớn đến 1000 người tham dự. Lấy khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động phát triển, Trống Đồng Palace luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và dịch vụ để cải thiện mỗi ngày.

Địa điểm tổ chức sự kiện ở Hà Nội khách sạn Cầu Giấy

Khách sạn Cầu Giấy là một trong những đơn vị lâu năm tổ chức sự kiện và cho thuê hội trường quy mô từ 50 – 500 khách. Ở đây được đánh giá tốt về thiết bị âm thanh, sóng wifi khỏe giúp người tham gia kết nối tốt. Hiểu được nhu cầu khách hàng khách sạn Cầu Giấy luôn nỗ lực để đầu tư cơ sở vật chất, thay đổi không gian và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Lời kết: từ những thông tin gợi ý ở trên, VPlace hy vọng sẽ giúp khách hàng tìm được những địa điểm tổ chức sự kiện ở Hà Nội thật lý tưởng. Nếu cần thêm thông tin và mong muốn có được địa điểm phù hợp, chi phí tốt hãy gọi ngay cho VPlace, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

📌 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi