Đánh giá post

Hơn 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực cho thuê hội trường với đa dạng các địa điểm cho thuê tổ chức sự kiện khác nhau, VPlace luôn nhận được những phản hồi, đánh giá về chất lượng dịch vụ từ những khách hàng thân yêu của mình. Dù phản hồi tốt hay chưa tốt VPlace đều trân quý và coi đó là động lực để chúng tôi hoàn thiện và thay đổi mỗi ngày.

Khách hàng trải nghiệm nói gì về các địa điểm cho thuê tổ chức sự kiện tại VPlace 

Dưới đây là tổng hợp 3 đối tác thường xuyên sử dụng dịch vụ cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tại hộ trường VPlace, hãy xem các khách hàng đánh giá như thế nào về trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé.

Khách hàng Tây Bắc TV nói gì về các địa điểm cho thuê tổ chức sự kiện tại VPlace

Một trong những khách hàng lớn thường xuyên sử dụng dịch vụ của VPlace, Tây Bắc TV chia sẻ: “Chúng tôi là khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại hội trường VPlace. Tây Bắc TV cũng đã thuê rất nhiều đơn vị để tổ chức sự kiện, nhưng đến khi lựa chọn VPlace chúng tôi hoàn toàn yên tâm và xác định sẽ là đối tác lâu dài. Điều mà chúng tôi thích nhất ở đây là cơ sở vật chất rất hiện đại, không gian chuyên nghiệp; Đặc biệt hệ thống màn hình LED của VPlace giúp Tây Bắc TV đưa hình ảnh, thông điệp truyền thông đến với người tham dự cực kỳ hoành tráng, sống động và chân thật. Chúng tôi sẽ tiếp tục lựa chọn VPlace là đối tác cho các sự kiện tiếp theo”.

Tay bac

Khách hàng Duca Group nói gì về các địa điểm cho thuê tổ chức sự kiện tại VPlace

Duca Group là tập đoàn Công nghệ – Thương mại – Dịch vụ có tiếng tại Việt Nam. Với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Duca Group luôn hướng tới việc xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng, giàu nhiệt huyết và đam mê với dự án của đơn vị. Duca Group thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo, huấn luyện, chia sẻ ngắn hạn cho nhân viên tại hội trường VPlace và đây là những nhận xét đánh giá về dịch vụ hội trường của chúng tôi: “Các chương trình sự kiện của Duca tổ chức chủ yếu liên quan đến vấn đề đào tạo nội bộ. Tuy nhiên để đảm bảo tính chuyên nghiệp và khẳng định giá trị thương hiệu, tiêu chuẩn lựa chọn hội trường để tổ chức sự kiện chúng tôi luôn đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe. Rất may mắn VPlace đã đáp ứng được tiêu chuẩn chúng tôi cần, ngoài trang thiết bị hiện đại, dịch vụ đa dạng, Duca rất hài lòng về sự nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm của các chuyên viên VPlace. Trong các buổi đào tạo tiếp theo chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục lựa chọn VPlace là đối tác đồng hành.

Duca

Tập đoàn Hải Vân nói gì về các địa điểm cho thuê tổ chức sự kiện tại VPlace

Hải Vân là một trong những công ty vận tải hành khách hàng đầu tại Việt Nam ở phân khúc cao cấp, với hơn 1.000 nhân viên. Hải Vân có trụ sở chính tại Hà Nội và mạng lưới cung cấp dịch vụ rộng khắp cả nước. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ vận tải đẳng cấp, tử tế và đáng tin cậy cho mọi khách hàng, Hải Vân không chỉ thường xuyên cập nhật xu hướng vận tải mới nhất trên thế giới để ứng dụng, cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ độc đáo, mà còn luôn đầu tư nghiên cứu, thấu hiểu để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Với mục tiêu được phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi yêu cầu một cách hoàn hảo nhất. Hải Vân luôn ưu tiên trong việc đào tạo nguồn nhân sự chất lượng để phục vụ khách hàng tốt nhất, và địa điểm mà Hải Vân lựa chọn để tổ chức những sự kiện quan trọng chính là hội trường VPlace.

“Hội trường VPlace là địa điểm mà Hải Vân lựa chọn để tổ chức sự kiện nội bộ thường xuyên. điều mà chúng tôi thích nhất ở đây là địa điểm đẹp, an toàn, không gian đa dạng, dịch vụ đi kèm đầy đủ và chi phí hợp lý. Do số lượng người tham dự sự kiện của Hải Vân đa phần đông, nên điều chúng tôi quan tâm đó là điểm đỗ xe và không gian mát mẻ, thoáng thì yếu tố này hội trường VPlace đã đáp ứng được. Nếu VPlace vẫn tiếp tục duy trì và phát triển dịch vụ tốt như vậy, chúng tôi sẽ vẫn lựa chọn để đồng hành trong các chuỗi sự kiện tiếp theo”.

Hai van

Lời kết: nếu doanh nghiệp đang lăn tăn về các địa điểm cho thuê tổ chức sự kiện, hãy đến với hội trường VPlace để được trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi tâm niệm mọi chia sẻ, đánh giá và phản hồi từ khách hàng chính là bài học và thước đo để VPlace tiến xa trong hành trình mang lại những địa điểm tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng.

📌 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi