Đánh giá post

Tết trung thu là phong tục cổ truyền, không thể thiếu đối với những quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Với các em nhỏ càng thêm ý nghĩa hơn khi được chính cơ quan, doanh nghiệp của bố mẹ tổ chức sự kiện vui chơi, liên hoan, giao lưu cùng các gia đình khác để tăng tính đoàn kết, kết nối với nhau.

Tuy nhiên khi tự tổ chức các sự kiện mang tính giao lưu, kết nối như thế này sẽ gặp rất nhiều khó khăn cho doanh nghiệp từ việc lên ý tưởng, trang trí đến không gian, cơ sở vật chất và dịch vụ đi kèm. Bài viết dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp hiểu hơn về tự tổ chức sự kiện trung thu để đưa ra quyết định lựa chọn thuê dịch vụ tổ chức hay không nên nhé.

5

Mục tiêu khi tổ chức sự kiện trung thu của doanh nghiệp là gì?

Với các đơn vị tổ chức sự kiện trung thu cho cán bộ công nhân viên và con em với mục đích cốt lõi là tăng tính đoàn kết, kết nối các thành viên, tạo sân chơi vui vẻ, ấn tượng và ý nghĩa nhất để các thành viên trong tập thể hiểu nhau, chia sẻ cùng nhau trong công việc giống như thái độ vui vẻ, hân hoan trong ngày lễ truyền thống.

Ngoài ra việc tổ chức sự kiện trung thu còn giúp cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp có thời gian nghỉ ngơi sau thời gian làm việc căng thẳng, mang đến không gian thư giãn, thoải mái để làm việc hiệu quả hơn. Mặt khác đây cũng là cách giữ lại nét đẹp văn hóa truyền thông của các dân tộc nói riêng và các nước khu vực Đông Nam Á nói chung.

Những khó khăn từ doanh nghiệp khi tự tổ chức sự kiện trung thu?

Không ít các doanh nghiệp, công ty gặp rất nhiều khó khăn khi tự tổ chức trung thu tại chính đơn vị của mình. Yếu tố đơn giản nhất là đối tượng cần hướng đến chính là các em nhỏ, trong khi người làm trực tiếp trong đơn vị là người trưởng thành, sẽ không có kinh nghiệm nắm bắt tâm lý, cách thức triển khai và tổ chức những hoạt động minigame dành riêng cho trẻ nhỏ như: truyền thống rước đèn, ngắm trăng, phá cỗ, thổi bóng, biểu diễn nghệ thuật… hoặc có thể tự làm nhưng độ chuyên nghiệp, hấp dẫn không cao.

Mặt khác, các doanh nghiệp thường khá bận rộn với khối lượng công việc hằng ngày, nếu tự tổ chức phải triển khai thêm công việc phát sinh sẽ không có nhiều thời gian chăm chút, sắp xếp một cách chỉn chu được. Nếu buổi lễ sơ sài, qua loa sẽ làm cho người tham dự cảm thấy không được vui vẻ, thoải mái.

cach trang tri mam co trung thu 0

Giải pháp khắc phục cho doanh nghiệp là gì?

Nếu tự tổ chức sự kiện trung thu tại đơn vị của mình, doanh nghiệp cần phải lưu ý một số điều như sau:

  • Về cách thức tổ chức: thông thường với các đơn vị tự tổ chức sự kiện phải xác định tận dụng những thứ có được từ doanh nghiệp mình theo tiêu chí “cây nhà lá vườn”. Mọi hoạt động như tiết mục văn nghệ, sắm sửa đồ trang trí, sân khấu, bày cỗ trung thu theo phong cách, màu sắc của doanh nghiệp. Đây cũng là hình thức tiết kiệm chi phí và cần sự hỗ trợ nguồn nhân lực của tất cả các bộ phận.
  • Do tự tổ chức nên các doanh nghiệp cần phải điều chỉnh chương trình phù hợp nhất với tiêu chí dễ làm, dễ lên bối cảnh và dễ phối hợp. Thông thường các buổi sự kiện như thế này cần phải được ngắn gọn, súc tích nhưng mang tính vui vẻ, hài hước cao; Các tiết mục múa hát, đơn ca, tam ca, kể chuyện, diễn hài kịch cũng cần được phát huy cao từ nguồn nhân sự nội bộ.

trang tri trung thu

Lời kết:  trên đây là những khó khăn cùng giải pháp cần khắc phục khi tự tổ chức sự kiện trung thu tại doanh nghiệp mà hội trường VPlace muốn chia sẻ đến Quý doanh nghiệp. Để tạo nên những buổi lễ ý nghĩa và ấn tượng nhất, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói tổ chức sự kiện trung thu để giảm bớt gánh nặng cho đơn vị của mình hãy liên hệ với VPlace để được hỗ trợ tốt nhất.

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi