Đánh giá post

Nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê hội trường Hà Nội để tổ chức sự kiện và ấp ủ một kế hoạch mang dấu ấn lớn cho thương hiệu khi tổ chức ở đây. Hãy cùng VPlace tìm hiểu những lưu ý quan trọng nhất giúp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả nhé.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng hội trường Hà Nội để tổ chức sự kiện

  • Quy mô phòng hội trường: trước khi tiến hành thủ tục thuê phòng hội trường hãy lên danh sách số lượng người tham dự thực tế để lựa chọn không gian và quy mô phòng họp phù hợp nhé. Việc sử dụng phòng quá hẹp và quá rộng đều mang đến trải nghiệm không tốt dành cho người tham dự.
  • Trang thiết bị phòng họp luôn được ưu tiên để đảm bảo công cụ hỗ trợ buổi sự kiện diễn ra tốt nhất. Một số đơn vị chuyên nghiệp ngoài việc cung cấp thiết bị như: màn chiếu, máy tính, bàn ghế, bút, bảng đầy đủ thì các dịch vụ hiện đại như màn hình LED, màn chiếu lớn cũng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.
  • Không gian và màu sắc là nơi tạo nên cảm xúc của người tham dự, quyết định đến chất lượng của sự kiện rất nhiều. Vì vậy không gian yên tĩnh, thoáng mát, thoải mái, thân thiện kết hợp với màu sắc trang trí hài hòa, nhã nhặn sẽ được doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn nhiều hơn.
  • Vị trí phòng họp thuận tiện, an toàn, dễ di chuyển sẽ tạo cảm giác thoải mái, an tâm cho người tham dự.  

DSC00136 HDR

Những lưu ý giúp doanh nghiệp tổ chức sự kiện thành công khi sử dụng dịch vụ cho thuê phòng hội trường Hà Nội

Để doanh nghiệp tạo được dấu ấn thương hiệu và có những sự kiện mang tính chất để đời hãy lưu ý những điều dưới đây nhé:

  • Xác định đúng mục tiêu của sự kiện dành cho doanh nghiệp: yếu tố này rất quan trọng, nếu bạn xác định đúng mục tiêu đồng nghĩa với việc bạn đã thành công 50%, 50% còn lại phụ thuộc vào việc thực thi và biến tấu như thế nào cho phù hợp. Để sự kiện diễn ra thành công phải trả lời câu hỏi sự kiện này tổ chức để kéo khách hàng tiềm năng? xây dựng thương hiệu? tri ân khách hàng? thúc đẩy doanh thu? hay là để chia sẻ, đào tạo nội bộ? số lượng người tham dự là bao nhiêu?… khi trả lời được đầy đủ câu hỏi này thì khả năng thành công của sự kiện sẽ rất lớn.
  • Lựa chọn địa điểm và thời gian tổ chức phù hợp: địa điểm luôn được ưu tiên lựa chọn là nơi mà đại đa số người tham dự thuận tiện nhất trong việc di chuyển. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng thiện cảm đối với người tham dự.

DSC09463 HDR

  • Nếu có nội dung bán hàng trong sự kiện hãy lồng ghép khéo léo với nội dung sự kiện, giúp người tham dự không cảm thấy khó chịu và làm phiền với thông tin quảng cáo quá mức.
  • Chi phí từ dịch vụ thuê hội trường phải hợp lý và đảm bảo sự tiện lợi cho doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện.
  • Luôn đổi mới nội dung và hình thức tổ chức sáng tạo: với các doanh nghiệp tổ chức sự kiện về một chủ đề thường xuyên thì hãy tìm cách đổi mới qua từng sự kiện để người tham dự thấy được sự hấp dẫn, không nhàm chán. Ngoài ra nên kết hợp các nền tảng công nghệ vào trong sự kiện để tăng thêm sự tiếp cận và trải nghiệm mới lạ cho người tham dự.

DSC09251 HDR

Kết luận: từ những thông tin mà VPlace tổng hợp nêu trên, hy vọng doanh nghiệp đã hiểu ra những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ cho thuê hội trường Hà Nội để tổ chức sự kiện. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng khách hàng, doanh nghiệp tạo nên những sự kiện ý nghĩa và mang lại dấu ấn riêng. Hãy đến ngay hội trường VPlace để trải nghiệm dịch vụ nhé.

📌 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi