Đánh giá post

Bạn đang lo lắng về thuê hội trường 500 chỗ quá khó hay sợ gặp vấn đề không như ý bạn mong muốn, hoặc thuê ở đâu cho phù hợp với những tiêu chí đưa ra. Bài viết dưới đây cùng Vplace giải quyết vấn đề trên nhé. 

4 3

Thuê hội trường 500 chỗ có gì đặc biệt

Với sức chứa lên đến 500 người thì đây quả là không gian khá tuyệt vời và lý tưởng để bạn tổ chức sự kiện, với không gian rộng với cùng với trần cao cách âm còn điều gì bằng hơn nữa..

Đa dạng cách setup chỗ ngồi

Không gian rộng có thể chứa hơn 500 khách tham dự thì setup chỗ ngồi không quá khó khăn, Vplace sẽ setup theo yêu cầu khách hàng mong muốn cũng như phù hợp với sự kiện tổ chức đảm bảo số lượng chỗ ngồi.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất

Trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng cũng như năm bắt được xu hướng kịp thời xu thế, mọi âm thanh, ánh sáng, điều hòa… đều được trang bị và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi khách hàng bước vào sử dụng và cơ sở vật chất là điều mà Vplace luôn tự hào.

Nét đặc biệt của phòng 500 chỗ

Hội trường 500 chỗ thiết kế có nét sang trọng pha thêm hiện đại, trần cao tạo cảm giác thoáng không bị bách bởi không gian rộng lớn hơn nữa trần cách âm vô cùng đặc biệt giảm tiếng ồn cực kỳ tốt. 

Các dịch vụ đi kèm

Để thuận tiện cho khách hàng và đáp ứng được nhu cầu Vplace đã có một số dịch vụ đi kèm kể đến như: bánh ngọt, tiệc trà, các dụng cụ bút, giấy, máy tính, máy in, phông bạt và hỗ trợ khách hàng dùng bữa trưa nếu khách hàng có nhu cầu Vplace sẵn sàng.

5 4

Hội trường 500 chỗ tổ chức sự kiện linh hoạt 

Sức chứa lớn như vậy, phòng hội trường 500 chỗ đáp ứng được nhiều sự kiện phải kể như dưới đây:

Ra mắt sản phẩm

500 chỗ của là sức chứa phù hợp để trưng bày sản phẩm cũng như khách mời đến tham dự, đây chắc lẽ là khoảng không gian tuyệt vời để tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, hội trường còn tọa lạc tại vị trí đẹp vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển cũng như để xe, cũng không còn là vấn đề nhức nhối.

Lễ kỷ niệm và tổng kết

Không gian lịch sự trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm, thành lập, hay tổng kết quý, năm vô cùng hợp lý và thuận tiện. Phí dịch vụ Vplace sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình tổ chức giúp khách hàng rút ngắn thời gian, nhanh gọn trong khâu chuẩn bị. 

Hội thảo, hội nghị, lễ ký kết

Chắc hẳn đây là căn phòng hợp lý để tổ chức các cuộc họp vừa đầy đủ các yếu tố: sang trọng, lịch sự, chu đáo… sử dụng dịch vụ để biết được chất lượng Vplace không làm bạn thất vọng. 

2 4

Chi phí thuê phòng họp Vplace

Chi phí thuê phòng tại hội trường Vplace có giá cả phải chăng so với thị trường hiện nay, có nhiều phân khúc từ thấp đến cao cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn sử dụng. 

Lời kết: Thuê hội trường 500 chỗ tại Vplace được đánh giá tốt, khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại đây đều hài lòng về cơ sở vật chất cũng như cơ sở hạ tầng. Vplace luôn cố gắng mỗi ngày để mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất đến cho khách hàng, hy vọng có cơ hội đồng hàng cùng quý khách trong tương lai. 

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa điểm chính cho thuê hội trường VPlace: 

🌟 Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Nguyễn Thị Thập, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 3, tòa nhà 29T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🌟 Tầng 12A, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

🌟 Tầng 3, A3 Office, Tòa nhà Ecolife 58 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

🌟 Tầng 6, tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi