Đánh giá post

Các doanh  nghiệp thuê hội trường tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm thường diễn ra vào 2 tháng cuối năm dương lịch. Tuy nhiên, ngày cụ thể có thể thay đổi tùy theo quyết định của từng đơn vị tổ chức. Để thuê được hội trường ưng ý nhằm đảm bảo cho sự kiện diễn ra thành công nhất cần phải tham khảo một số yếu tố quan trọng dưới đây.

gia thue hoi truong to chuc su kien 01

Mục tiêu sự kiện tổng kết cuối năm của doanh nghiệp

Sự kiện tổng kết cuối năm thường diễn ra sau khi doanh nghiệp đã hoàn thành mọi công việc quan trọng trong năm, như việc đánh giá kết quả công việc, xem xét mục tiêu và kế hoạch cho năm kế tiếp. Sự kiện này thường được xem như một cơ hội tốt để tất cả nhân viên tụ họp, tận hưởng không gian thoải mái và gắn kết hơn với đồng nghiệp. Mục tiêu chính của sự kiện tổng kết cuối năm thông thường:

 • Đánh giá thành tựu đạt được: sự kiện này giúp doanh nghiệp đánh giá và tổng hợp kết quả mà họ đã đạt được trong năm qua. Giúp doanh nghiệp nhìn nhận, cân nhắc về những gì đã đạt được và những gì cần cải thiện trong tương lai.
 • Tôn vinh nhân viên: thông qua sự kiện này doanh nghiệp tôn vinh và ghi nhận quá trình cống hiến của nhân viên. Đây là cơ hội để công nhận đóng góp của họ vào sự phát triển của tổ chức
 • Thúc đẩy tinh thần làm việc: sự kiện tổng kết cuối năm thường tạo ra một môi trường tích cực và sôi động, thúc đẩy tinh thần làm việc đầy sáng tạo của nhân viên. Điều này giúp nâng cao hiệu suất làm việc trong tương lai.
 • Kết nối và xây dựng mối quan hệ: tạo cơ hội cho nhân viên gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ trong tổ chức nhằm xây dựng môi trường làm việc thân thiện và hỗ trợ cùng nhau phát triển.
 • Tạo sự cam kết: sự kiện cuối năm cũng thời gian hợp lý để công bố kế hoạch và mục tiêu cho năm tới. Điều này giúp nhân viên hiểu rõ hơn về hướng đi của tổ chức, cùng nhau cam kết thực hiện mục tiêu đó.

Từ những ý nghĩa trên khi tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm các doanh nghiệp luôn chú trọng đến việc lựa chọn những địa điểm tổ chức sự kiện đặc biệt này sao cho hiệu quả và mang lại giá trị cao cho doanh nghiệp. Hãy cùng Vplace tìm hiểu thêm thông tin hội trường cho thuê tổ chức những sự kiện cuối năm này nhé.

phong hop vip 2

Thuê hội trường tổ chức sự kiện cuối năm như thế nào?

Để thuê hội trường tổ chức sự kiện cuối năm, bạn có thể tuân theo các bước như sau:

 • Đầu tiên, bạn cần xác định rõ mục tiêu của sự kiện cuối năm là gì. Bạn đang tổ chức sự kiện để tôn vinh nhân viên, đánh giá kết quả, hay thúc đẩy tinh thần làm việc,hay tổng kết hoạt động trong năm? đề ra phương hướng hoạt động cho giai đoạn tiếp theo?
 • Lập kế hoạch chi tiết cho sự kiện bao gồm: ngày tổ chức, thời gian, địa điểm, nội dung chương trình sự kiện nhằm đảm bảo sự kiện phản ánh được mục tiêu đã đề ra.
 • Xác định nguồn tài chính cho sự kiện để thiết lập ngân sách. Điều này bao gồm cả việc xem xét các chi phí như: thuê hội trường, trang trí, thực đơn, giải thưởng, dịch vụ gia tăng phát sinh.
 • Chọn một hội trường hoặc địa điểm phù hợp với quy mô của sự kiện và ngân sách hãy để xem xét thật kỹ các yếu tố như: sức chứa, trang thiết bị, vị trí, tiện ích, nội thất liên quan.
 • Liên hệ với các bên cung cấp dịch vụ cho thuê phòng tổ chức sự kiện bao gồm cả hội trường, dịch vụ âm thanh, ánh sáng, trang trí, tiệc trà. Hãy thảo luận thật kỹ về yêu cầu cụ thể của bạn để đưa ra báo giá chi tiết với từng hạng mục.
 • Xây dựng chương trình sự kiện với các hoạt động, bài phát biểu, giải thưởng, nội dung tương ứng khác… đảm bảo chương trình phản ánh mục tiêu của sự kiện.
 • Trang trí hội trường theo chủ đề của sự kiện và thực hiện các hoạt động quảng cáo để thông báo cho nhân viên, khách mời, đối tác.
 • Tổ chức sự kiện theo kế hoạch đã đề ra, đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ và an toàn.
 • Sau sự kiện, thu thập ý kiến phản hồi từ nhân viên, khách mời để đánh giá hiệu suất của sự kiện. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện sự kiện trong tương lai.
 • DSC09297 HDR

Lời kết: lưu ý rằng việc thuê hội trường tổ chức sự kiện cuối năm cần phải lên kế hoạch thực hiện kỹ lưỡng để đảm bảo sự thành công và đạt được mục tiêu theo kế hoạch đặt ra. Với kinh nghiệm hơn 20 năm cung cấp không gian tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Vplace tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sự kiện trọn vẹn nhất.

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa điểm chính cho thuê hội trường VPlace: 

🌟 Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Nguyễn Thị Thập, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 3, tòa nhà 29T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🌟 Tầng 12A, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

🌟 Tầng 3, A3 Office, Tòa nhà Ecolife 58 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

🌟 Tầng 6, tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi