Đánh giá post

Nhiều đơn vị cho rằng, để tiết kiệm chi phí không nên thuê phòng họp Coworking Space để tổ chức sự kiện, mà nên tổ chức ngay tại chính văn phòng của mình. Tuy nhiên, nhìn lại việc tự tổ chức tại địa điểm của văn phòng công ty, doanh nghiệp đã đáp ứng được các tiêu chí về không gian, địa điểm, cơ sở vật chất hiện đại… còn là câu trả lời cần phải giải đáp?.

Vplace

Thuê phòng họp Coworking Space mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

  • Mô hình thuê phòng họp Coworking Space không chỉ cung cấp số lượng phòng theo sức chứa, đầy đủ thiết bị tiện nghi, dịch vụ đi kèm mà còn giúp doanh nghiệp – khách hàng giao lưu, mở rộng mối quan hệ ở một không gian mới đầy năng lượng và chuyên nghiệp hơn.
  • Với những đơn vị bắt đầu khởi nghiệp hoặc chưa có điều kiện để setup không gian họp hành riêng tư tại đơn vị của mình thì mô hình thuê phòng họp là điều cần thiết và tối ưu chi phí tốt nhất. Môi trường Coworking Spaces sẽ giúp khách hàng làm việc thoải mái, năng lượng, sáng tạo và không hạn chế về khả năng giao tiếp giữa các thành viên tham dự sự kiện.
  • Chi phí của mô hình này khá rẻ chỉ từ 200K – 500K/giờ, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp từ đơn vị cho thuê. So với việc setup một phòng riêng ngay tại đơn vị, thì sử dụng mô hình này được đánh giá nhanh gọn, thuận tiện và chi phí hợp lý.
  • Phòng họp Coworking Space giúp khách hàng trải nghiệm không gian làm việc đầy đủ tiện nghi, nội thất hiện đại, trang thiết bị, văn phòng phẩm sẵn sàng sẽ phục vụ cho hoạt động hội họp, hội nghị, hội thảo… một cách chu toàn và thành công rực rỡ.

DSC09765 HDR

Tại sao doanh nghiệp nên chọn thuê phòng họp Coworking Space tại VPlace để tổ chức sự kiện?

So với các đơn vị cho thuê hội trường tổ chức sự kiện khác, VPlace có những ưu điểm đặc biệt mà khách hàng không nên bỏ qua:

  • Đầy đủ cơ sở vật chất: Coworking Space tại VPlace sẽ cung cấp mọi thiết bị và không gian chuyên nghiệp để khách hàng hoàn thành buổi hội họp thành công theo mong muốn. Khách hàng chỉ cần đặt phòng và dịch vụ đi kèm, VPlace sẽ setup mọi thứ.
  • Tiết kiệm chi phí: VPlace có sản phẩm tách riêng về thuê phòng hoặc một trong các dịch vụ đi kèm nên thoải mái cho khách hàng sử dụng. Chỉ từ 399K/giờ để sử dụng một phòng họp tiêu chuẩn là mức giá hợp lý và tốt nhất thị trường.
  • Không gian làm việc tại hội trường VPlace luôn thân thiện, mang tính kết nối cao giúp doanh nghiệp và khách hàng tăng thêm tương tác để học hỏi, chia sẻ, mở rộng quan hệ, phát triển những ý tưởng mang tính đột phá.
  • Một ưu điểm cực kỳ tuyệt vời của hội trường VPlace là khách hàng có thể sử dụng phòng với các quy mô khác nhau ở bất kỳ thời gian nào, VPlace luôn sẵn sàng phục vụ và có nhân viên tư vấn, hỗ trợ 24/24.

chi phi thue hoi thao 2

Lời kết:  từ những lợi ích trên đây, chắc chắn khách hàng không còn lo lắng, phân vân khi sử dụng dịch vụ thuê phòng họp Coworking Space tại VPlace nói riêng và các đơn vị khác nói chung. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, xứng đáng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho thuê hội trường tổ chức sự kiện tại Hà Nội.

📌 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi