Đánh giá post

Thuê phòng họp theo nhu cầu trên địa bàn Hà Nội rất phổ biến, về sức chứa hay cơ sở vật chất và trang thiết đều được cải thiện mỗi ngày. Khách hàng đều có yêu cầu riêng phù hợp với sự kiện chính vì thế các doanh nghiệp ngày nay cũng dần thích nghi và đáp ứng.

1 3

 Thuê phòng họp được setup theo nhu cầu

Mỗi khách hàng đều có sự kiện riêng chính vì vậy nhu cầu sử dụng phòng mỗi khách đều khác, vì thể Vplace luôn đa dạng kiểu setup sao cho phù hợp từng mỗi sự kiện tổ chức. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo những kiểu setup tại Vplace để có thêm sự lựa chọn hơn và phù hợp với chương trình.

Thuê phòng họp chủ đề Giáo dục

Cho thuê phòng học hay chủ đề giáo dục hiện nay không còn khó khăn, Vplace biết nhu cầu khách hàng như vậy nên đáp ứng sức chứa phòng đa dạng từ 10 – 50 chỗ phù hợp với giáo dục như họp và học. Các hệ thống cũng như thiết kế tại đây đạt tiêu chuẩn khi tham gia.

Thuê phòng họp chủ đề Công nghệ

Thuê phòng chủ đề công nghệ sao tại Vplace được trang bị hệ thống thiết bị máy tính đầy đủ, số lượng lớn khách hàng không cần quá lo lắng thiếu. Dịch vụ cho thuê phòng Vplace với trang bị hệ thống thiết bị đầy đủ, sức chứa linh hoạt với chi phí tiết kiệm Vplace là lựa chọn hàng đầu mà không cần băn khoăn.

b

Chi phí thuê phòng họp Vplace

Chi phí thuê phòng tại hội trường Vplace có giá cả phải chăng so với thị trường hiện nay, có nhiều phân khúc từ thấp đến cao cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn sử dụng. 

Lời kết: thuê phòng họp tại Vplace được đánh giá tốt, khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại đây đều hài lòng về cơ sở vật chất cũng như cơ sở hạ tầng. Vplace luôn cố gắng mỗi ngày để mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất đến cho khách hàng hy vọng có cơ hội đồng hàng cùng quý khách trong tương lai. 

Vplace Ưu Đãi