Đánh giá post

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay cho thuê trường học theo nhu cầu không còn khó khăn như trước đây nữa, nhu cầu sử dụng theo từng giai đoạn nên sự lựa chọn thuê trường học là cách tốt nhất cũng như tiết kiệm được chi phí. 

b4

Địa điểm và quy mô

Thông thường, số đông đều lựa chọn thuê những địa điểm trung tâm thuận tiện trong việc di chuyển nằm trên trục đường lớn. Quy mô các lớp học đa dạng từ diện tích đến sức chứa, hệ thống trang thiết bị âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn, cùng với đó hệ thống điện 3 pha, xung quanh tòa nhà luôn có camera và bảo vệ trực đảm bảo an ninh. 

Dịch vụ tại Vplace

Không gian thoáng, rộng mở đi kèm các tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, từ lớp học đến phòng hội thảo hội nghị và tổ chức sự kiện. Ngoài ra Vplace còn nhận thiết kế standee, backdrop và in ấn  trong từng sự kiện.

Tiện nghi khi thuê trường học thời hạn

Tiện ích mang lại kể đến rất nhiều như tiết kiệm thời gian xây dựng hay dọn dẹp mỗi khi kết thúc lớp học, hay không cần phải lo lắng về chỗ để xe của học viên, vì có hầm để xe rộng rãi, sức chứa vô cùng lớn không cần suy nghĩ quá nhiều về vấn đề để xe.

Chi phí thuê phòng họp Vplace

Chi phí thuê phòng học tại Vplace có giá cả phải chăng so với thị trường hiện nay, có nhiều phân khúc từ thấp đến cao cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn sử dụng. 

Lời kết: Cho thuê phòng học, trường học tại Vplace được đánh giá tốt, khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại đây đều hài lòng về cơ sở vật chất cũng như cơ sở hạ tầng. Vplace luôn cố gắng mỗi ngày để mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất đến cho khách hàng hy vọng có cơ hội đồng hàng cùng quý khách trong tương lai. 

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi