Đánh giá post

Tổ chức sự kiện có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Đây là một trong những công việc có nhiều tiềm năng phát triển ở Việt Nam, tuy nhiên để hiểu rõ về khái niệm địa điểm tổ chức sự kiện là gì? điều gì giúp cho doanh nghiệp tổ chức sự kiện được thành công. Hãy cùng VPlace tìm hiểu thêm thông tin bên dưới nhé.

cho thue hoi truong tai ha noi gia re

Khái niệm về địa điểm tổ chức sự kiện là gì?

Địa điểm tổ chức sự kiện là nơi được doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn để tiến hành các hoạt động liên quan trong sự kiện. Đi cùng với khái niệm tổ chức sự kiện bao gồm không gian tổ chức và tổng hợp các điều kiện cụ thể về: cảnh quan, vị trí, kiến trúc, cơ sở vật chất… tạo nên một không gian diễn ra sự kiện đó.

Những lưu ý về lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện là gì?

Tùy vào tính chất của mỗi loại sự kiện như: lễ kỷ niệm, hội họp, đại hội, lễ ký kết, lễ ra mắt, tổ chức câu lạc bộ… mà đơn vị tổ chức sự kiện sẽ lên kế hoạch nội dung và địa điểm tổ chức phù hợp  nhất. Bên cạnh đó, số lượng người tham gia và quy mô cũng là yếu tố quyết định việc lựa chọn địa điểm cho sự kiện. Với hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ cho thuê phòng hội trường VPlace xin gợi ý cho bạn những điều cần lưu ý dưới đây:

  • Vị trí địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp với đối tượng tham gia: hãy khảo sát trước địa điểm định tổ chức sự kiện xem có thuận lợi trong việc di chuyển của khách mời hay không. Địa điểm lý tưởng nhất là gần nhất với đại đa số người tham dự, có giao thông thuận tiện và gần khu lưu trú của khách mời (đối với thành viên ở xa).
  • Có dịch vụ hỗ trợ xung quanh địa điểm tổ chức: nếu đơn vị bạn tổ chức sự kiện nhưng không kèm tiệc ăn uống thì hãy lựa chọn địa điểm gần trung tâm ăn uống, nhà hàng để phục vụ người tham dự một cách tốt nhất.
  • Không gian tổ chức: phải đảm bảo các yếu tố như: sảnh đón khách, sảnh tiệc, hành lang, khu vực vệ sinh, thang máy (đối với tòa nhà, khách sạn..) đảm bảo độ rộng để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Nếu lựa chọn địa điểm có diện tích chật hẹp sẽ gây nên sự khó chịu của người tham gia.

cho thue phong 100 den 150 cho

  • Dịch vụ đi kèm luôn tiện lợi và đầy đủ như: âm thanh, ánh sáng, thiết bị trình chiếu, màn hình led, sân khấu, các dịch vụ teabreak đi kèm. Thông thường những bên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp như VPlace sẽ đáp ứng được đầy đủ tiêu chí này.
  • Chi phí tổ chức hợp lý: đây là điều mà các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện luôn quan tâm. Chất lượng dịch vụ, giá cả sẽ luôn được đưa ra so sánh, đánh giá. Vì vậy bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ để quyết định lựa chọn địa điểm phù hợp nhất.
  • Đảm bảo sự an toàn đối với người tham gia: thông thường những địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp luôn đáp ứng yêu cầu về công tác phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà hoặc khu vực diễn ra sự kiện đó. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin này, ngoài ra đừng bỏ qua yếu tố về lối thoát hiểm, cách sơ tán nếu có sự cố phát sinh diễn ra.
  • Khu vực đỗ xe luôn thuận tiện: đây cũng là yếu tố được quan tâm khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện, nhất là những sự kiện có quy mô lớn. Như đơn vị VPlace, tất cả các địa điểm tổ chức sự kiện đều có bãi đỗ xe rộng cho cả ô tô và xe máy, có bảo vệ túc trực 24/24 giúp khách hàng yên tâm về phương tiện được bảo quản tuyệt đối.

thue hoi truong hanoi duoi 50 cho ngoi

Lời kết: từ những thông tin mà VPlace giới thiệu ở trên, chắc hẳn phần nào bạn đã hiểu được khái niệm về địa điểm tổ chức sự kiện là gì? những lưu ý về địa điểm tổ chức giúp doanh nghiệp có sự lựa chọn tốt nhất. Nếu thông tin trên chưa giúp đơn vị bạn tìm được địa điểm phù hợp hãy liên hệ với VPlace để được hỗ trợ tốt nhất.

📌 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi