Đánh giá post

Sự kiện tổng kết cuối năm có ý nghĩa lớn đối với doanh nghiệp trong việc thúc đẩy và duy trì sự phát triển bền vững của tổ chức đó. Vì vậy nếu đơn vị của bạn muốn sử dụng hội trường cho thuê để tổ chức những sự kiện cuối năm đặc biệt, hãy tìm hiểu kỹ các thông tin dưới đây nhé.

8

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm

 • Sự kiện cuối năm là cơ hội để doanh nghiệp tổng kết và đánh giá những thành tựu, mục tiêu, kết quả đã đạt được trong năm để hiểu rõ hơn về điểm mạnh và điểm yếu của mình.
 • Thông qua cách thức tổ chức này sẽ là dịp để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, động viên, biết ơn những người đã làm việc và đồng hành cùng doanh nghiệp bằng những món quà thiết thực.
 • Là cơ hội tạo sự gắn kết trong đơn vị tổ chức, giúp nhân viên cảm nhận một phần của công ty như chính gia đình của mình.
 • Đây cũng là thời điểm để doanh nghiệp tri ân nhân viên hoặc những người có đóng góp đặc biệt cho sự phát triển của đơn vị bằng sự quan tâm, trân trọng đối với họ.
 • Trong sự kiện cuối năm này cũng là thời điểm phù hợp để doanh nghiệp chia sẻ chiến lược, định hướng phát triển kinh doanh trong những năm tiếp theo giúp tập thể nhân viên hiểu thông điệp để đồng lòng cùng nhau để hiện thực mục tiêu chung.

Sự kiện cuối năm không chỉ là dịp kết thúc một năm làm việc mà còn mang theo những ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá, động viên, tạo sự gắn kết trong tổ chức. Giúp củng cố văn hóa doanh nghiệp, tạo nền tảng cho một năm mới tràn đầy khí thế và thành công hơn.

9

Tìm hội trường cho thuê tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm?

Để doanh nghiệp dễ tìm hội trường tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm, dưới đây là một số đơn vị cho thuê hội trường uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Hội trường cho thuê tổ chức sự kiện Vplace

 • Vplace là địa điểm cho thuê hội trường tổ chức sự kiện số 1 tại Hà Nội. Với không gian hiện đại, đa dạng, phù hợp cho mọi loại sự kiện sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.
 • Vplace có nhiều phòng hội trường với diện tích và sức chứa khác nhau, từ các phòng họp nhỏ dưới 50 khách đến sự kiện lớn quy mô từ 200-300 khách mời đều đáp ứng được.
 • Tất cả hội trường của Vplace được trang bị đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, thiết bị công nghệ tiên tiến để hỗ trợ sự kiện của bạn.
 • Vị trí thuận tiện nằm ngay các quận trung tâm thành phố Hà Nội sẽ là lợi thế lớn nhất tại địa điểm này.

Với tất cả những ưu điểm này, Vplace tự hào là một địa điểm uy tín, chất lượng để tổ chức các sự kiện tại Hà Nội, nhằm mang đến cho doanh nghiệp sự kiện tổng kết năm đầy ấn tượng và thành công. 

Vplace 2

Hội trường tại khách sạn JW Marriott

 JW Marriott là một khách sạn sang trọng bậc nhất tại Hà Nội với nhiều hội trường tiện nghi, sức chứa lớn, là điểm đến lý tưởng cho các sự kiện lớn.

 • Khách sạn JW Marriott tọa lạc ở vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Hà Nội, giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng tiếp cận và di chuyển
 • JW Marriott có nhiều hội trường với diện tích và sức chứa đa dạng, từ phòng họp nhỏ tới các hội trường lớn. Mọi không gian sự kiện đều được thiết kế và trang bị hiện đại, ánh sáng tự nhiên, thiết bị âm thanh chất lượng cao để đảm bảo sự thuận tiện và thỏa mãn nhu cầu khách hàng về một sự kiện mang tính tầm vóc lớn.
 • Khách sạn JW Marriott luôn tự hào về dịch vụ 5 sao chuyên nghiệp và tận tâm. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong việc lên kế hoạch và thực hiện một cách trọn vẹn nhất.

Khach san marriot 1

Lời kết: khi tìm hội trường cho thuê tổ chức sự kiện cuối năm, hãy xem xét quy mô, ngân sách, yêu cầu cụ thể của từng sự kiện để chọn địa điểm phù hợp. Đừng quên liên hệ và thảo luận chi tiết với địa điểm bạn chọn để đảm bảo có sẵn mọi dịch vụ và tiện nghi cần thiết để tổ chức.

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa điểm chính cho thuê hội trường VPlace: 

🌟 Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Nguyễn Thị Thập, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 3, tòa nhà 29T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🌟 Tầng 12A, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

🌟 Tầng 3, A3 Office, Tòa nhà Ecolife 58 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

🌟 Tầng 6, tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi