Đánh giá post

Sự kiện trung thu ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm và ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động phúc lợi dành cho người lao động. Đây không chỉ là cách thức truyền thông quan trọng mà còn thể hiện văn hóa doanh nghiệp, vì vậy các đơn vị thường thuê địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để lên kế hoạch triển khai hoàn hảo nhất nhằm mang đến buổi sự kiện trung thu ấn tượng, nhiều niềm vui và chinh phục được phụ huynh cùng các em nhỏ tham gia.

3

Vì sao doanh nghiệp cần đến dịch vụ  thuê địa điểm tổ chức sự kiện trung thu chuyên nghiệp ?

Sự kiện trung thu được diễn ra hàng năm nhằm mang đến nét đẹp truyền thống của tổ tiên nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Đây cũng là dịp để đơn vị thể hiện sự phát triển của thương hiệu, giúp xây dựng niềm tin đối với nhân viên, quảng bá hình ảnh, sản phẩm mới của doanh nghiệp khi có khách hàng, đối tác đến tham dự.

Mỗi sự kiện trung thu diễn ra chu toàn sẽ thể hiện được bộ mặt chuyên nghiệp của doanh nghiệp trước tập thể và người tham dự, để lại ấn tượng tốt đối với nhân viên, khách hàng và đối tác.

Với mỗi sự kiện đều có mục tiêu, mục đích tổ chức rõ ràng và hướng đến đối tượng truyền thông cụ thể, nó không đơn thuần là các hoạt động vui chơi, giải trí, thư giãn mà còn là nơi gắn kết tình thân giữa gia đình, con cái với nhau; Là tinh thần đoàn kết nội bộ trong doanh nghiệp; Là phương tiện truyền thông kết nối doanh nghiệp với khách hàng, đối tác…  Với những mục tiêu ấy doanh nghiệp cần phải cụ thể hóa qua sự kiện bằng việc sử dụng dịch vụ thuê địa điểm, không gian tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín nhất.

cach trang tri mam co trung thu 0

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thuê địa điểm tổ chức sự kiện trung thu chuyên nghiệp?

Khi lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp bạn sẽ sở hữu vô vàn lợi ích vượt trội hơn những gì mà doanh nghiệp bạn đang xoay sở lên kế hoạch tự tổ chức.

  • Kịch bản chương trình đúng theo nhu cầu doanh nghiệp: với đơn vị cho thuê dịch vụ, khi nhận được yêu cầu từ doanh nghiệp phải tính toán luôn một kịch bản phù hợp, mang tính sáng tạo cao và có kế hoạch cụ thể như: thời gian triển khai, diễn biến chương trình, địa điểm tổ chức, các tiết mục văn nghệ, nghệ thuật theo kịch bản và hơn hết là đo lường và phòng mọi rủi ro có thể phát sinh.
  • Địa điểm tổ chức sự kiện “như mơ”: các doanh nghiệp mong muốn sự kiện diễn ra lúc nào cũng suôn sẻ và thuận lợi nhất, để giải tỏa nỗi lo này, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp hội tụ mọi yêu cầu từ:  địa điểm đi lại thuận lợi, không gian sang trọng, sức chứa đủ rộng, thiết bị đầy đủ, nội thất tiện nghi, các dịch vụ đi kèm đa dạng.
  • Giảm áp lực cho người phụ trách tổ chức sự kiện trong chính doanh nghiệp: thay vì phải lo mọi công việc triển khai khi tự tổ chức tại đơn vị, người phụ trách không bị áp lực công tác tổ chức mà có thể tận hưởng không khí trung thu vui vẻ cùng đồng nghiệp trong công ty. Mọi công việc phát sinh và chuẩn bị cho sự kiện từ A đến Z đã có bên cung cấp dịch vụ triển khai chu toàn.
  • Chi phí tổ chức hợp lý: nếu bạn có kế hoạch tổ chức sự kiện trung thu rõ ràng thì các đơn vị cho thuê dịch vụ rất đơn giản để lên chi phí một cách nhanh gọn và đơn giản nhất. Việc có kế hoạch triển khai bài bản, chuyên nghiệp có khi còn giúp đơn vị của bạn tiết kiệm được khoản ngân sách nhất định, ít gặp trường hợp phát sinh và chi phí đề phòng rủi ro.

4

Lời kết: hội trường VPlace là một trong những đơn vị cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện trung thu chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh không gian hạ tầng đa dạng, VPlace phục vụ được rất nhiều sự kiện lớn, nhỏ khác nhau. Đội ngũ nhân sự hỗ trợ chuyên nghiệp, vui vẻ và giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi