Đánh giá post

Khi xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, các doanh nghiệp kinh doanh ngành này có sự cạnh tranh rất lớn, vì vậy việc đào tạo và tiếp cận khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu, đó là là lý do vì sao nhu cầu thuê không gian tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, đào tạo nội bộ, tri ân khách hàng của doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, spa lại nhiều đến vậy.

1 3

Qua mỗi sự kiện diễn ra, các đơn vị kinh doanh lĩnh vực làm đẹp luôn mong muốn có một lượng khách hàng lớn tin tưởng, trung thành sử dụng sản phẩm của thương hiệu mình. Đồng thời cũng là dịp để doanh nghiệp đào tạo, nâng cao khả năng tư duy bán hàng, mở rộng kênh phân phối của chính nhân viên, cộng tác viên và đối tác chiến lược về nhóm sản phẩm định hướng trong tương lai.

Khách hàng lựa chọn dịch vụ thuê không gian tổ chức sự kiện tại VPlace bởi yếu tố?

Hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực kinh doanh không gian tổ chức sự kiện, VPlace có đủ yếu tố để khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê hội trường từ đơn vị chúng tôi. Và dưới đây là một vài tiêu chí mà khách hàng đánh giá rất cao từ dịch vụ VPlace mang lại.

  • Đơn vị tổ chức giàu kinh nghiệm chuyên môn: với các sự kiện tổ chức cho đơn vị kinh doanh spa, làm đẹp quy mô lớn từ 100 người trở lên rất cần sự hỗ trợ từ đơn vị cho thuê có kinh nghiệm và kỹ năng xử lý tình huống tốt. VPlace đã có kinh nghiệm lâu đời trong việc tổ chức chương trình đào tạo nội bộ, ra mắt sản phẩm, đào tạo chiến lược kinh doanh cho các đơn vị kinh doanh lĩnh vực này nên hạn chế mức tối đa các vấn đề phát sinh trong quá trình diễn ra sự kiện một cách tốt nhất. Mọi công đoạn liên quan đến setup phòng họp, check các thiết bị âm thanh, ánh sáng, xử lý các vấn đề phát sinh từ thiết bị (nếu có) luôn được nhân sự VPlace chủ động, túc trực và hỗ trợ nhanh nhất.
  • Tiết kiệm chi phí tổ chức tối đa: VPlace hiểu rằng, với những sự kiện quy mô lớn từ 200-300 người tham dự để doanh nghiệp tổ chức, không phải là điều đơn giản. Yếu tố chi phí cho những sự kiện này sẽ luôn là điều doanh nghiệp đắn đo, quan tâm nhất. Vì vậy để hỗ trợ khách hàng, tối ưu tài chính trong mọi sự kiện diễn ra, VPlace đã đưa ra các mức giá áp dụng theo quy mô phòng, theo giờ, theo buổi, theo gói combo… để giúp khách hàng tối ưu mọi dịch vụ.

thue hoi truong vplace 1

  • Thuê không gian tổ chức sự kiện tại VPlace giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn so với khách hàng tự đứng lên tổ chức. Cho dù doanh nghiệp của bạn có những nhân sự trách nhiệm cao nhưng chắc chắn kinh nghiệm và khả năng đáp ứng nhanh sẽ không bằng các đơn vị cho thuê chuyên nghiệp. Vì vậy, sử dụng dịch vụ thuê ngoài giúp bạn đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ, thành công và có thể giúp bạn tránh được những chi phí phát sinh không đáng có xảy ra.
  • Có nhiều mối quan hệ trong ngành: các công ty chuyên tổ chức sự kiện hoặc cung cấp không gian tổ chức sự kiện sẽ có mối liên hệ với đơn vị cùng ngành rất mật thiết. Và hội trường VPlace cũng vậy, nếu tổ chức sự kiện tại địa điểm của chúng tôi với các dịch vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc cần sự hỗ trợ từ đơn vị liên quan, VPlace biết cách kết nối giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.
  • Sử dụng dịch vụ thuê không gian tổ chức sự kiện tại VPlace sẽ giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro và các tình huống phát sinh ngoài ý muốn. Nếu event của bạn diễn ra bất ngờ có sự cố về mic, loa, mất điện do khách quan… thì các đơn vị chuyên nghiệp như VPlace đều có hướng giải quyết nhanh gọn, giảm thiểu tối đa cho khách hàng và đảm bảo sự kiện diễn ra thành công như mong đợi.

cho thue hoi truong ha dong

Như chúng tôi đã đề cập ở trên thì một sự kiện cần tổ chức sẽ gồm rất nhiều công đoạn, liên quan đến nhiều người, nhiều lĩnh vực. Việc liên hệ, kết nối các lĩnh vực đó với nhau cũng không phải vấn đề đơn giản. Công ty tổ chức sự kiện không chỉ am hiểu về các lĩnh vực mà còn có mối quan hệ mật thiết với họ. Việc thuê công ty tổ chức sự kiện không chỉ giúp bạn chọn được những đơn bị thích hợp, phù hợp với quy mô event mà còn giúp doanh nghiệp có được chi phí tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

Lời kết: như đề cập ở trên, các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm, spa khi cần thuê không gian tổ chức sự kiện cần phải đảm bảo mọi công đoạn, nguồn lực để sự kiện diễn ra đúng tiến độ nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. VPlace sẽ luôn đồng  hành và hỗ trợ khách hàng trong mọi mô hình sự kiện.

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi