5/5 - (1 bình chọn)

Bất kể bạn đang làm việc trong ngành nào, sẽ có rất nhiều hội thảo và sự kiện định kỳ hàng tuần, hàng tháng, hàng năm, nơi mà những người có cùng tư duy tụ họp để thảo luận về các chủ đề khác nhau liên quan đến doanh nghiệp cũng như các mối quan tâm khác của bạn. Dưới đây là 3 lý do chính thôi thúc mọi người nên thường xuyên tham dự các cuộc hội thảo và những lợi ích mà hội thảo đem lại cho người tham dự trong thời hiện đại ngày nay.

Ba lý do để bạn tham dự các cuộc hội thảo

 1.Mở rộng mối quan hệ xã hội:

“Mở rộng mối quan hệ xã hội” là một trong những lý do phổ biến nhất khiến mọi người muốn tham dự một buổi hội thảo bởi đây là cơ hội lý tưởng để gặp gỡ nhiều người có cùng chí hướng làm việc trong các ngành nghề và cấp độ khác nhau. Những người bạn gặp gỡ có thể là người giúp đỡ bạn rất nhiều trong tương lai; đó có thể là một nhà cung cấp mới, nhà tuyển dụng kinh doanh, hoặc một người bạn dày dặn kinh nghiệm để có thể cho bạn những lời khuyên khi cần thiết.

Giá thuê phòng đào tạo tại VPLACE
Khóa đào tạo của khách hàng tổ chức tại hội trường VPLACE

2. Học tập và khơi gợi lại cảm hứng:

Khi nghe chia sẻ và tương tác trực tiếp với diễn giả, bạn có thể học hỏi được rất nhiều bởi những diễn giả cũng vốn là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong ngành. Đây cũng là dịp để bạn có thể trao đổi và có những tư vấn cá nhân từ các diễn giả, hoặc xa hơn nữa là tạo dựng các mối quan hệ hợp tác trong tương lai.

Giá thuê phòng đào tạo tại VPLACE
Giá thuê phòng đào tạo tại VPLACE thấp hơn so với các đơn vị cho thuê khác

Thêm vào đó, khi lắng nghe chia sẻ từ diễn giả về những kinh nghiệm và nỗi đau họ đã từng trải qua để xây dựng công việc kinh doanh và sự nghiệp đạt đến thành công, bạn cũng sẽ tự nhận ra những sự thay đổi cần thiết cho bản thân và được truyền cảm hứng để vươn tới thành công.

3. Mang lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn:

Buổi hội thảo có thể là một công cụ tuyệt vời để giới thiệu doanh nghiệp của bạn tới các khách hàng tiềm năng bởi trò chuyện trực tiếp với họ về sản phẩm của bạn hiển nhiên sẽ hiệu quả hơn việc gửi email hoặc nói chuyện qua điện thoại. Nó cho phép bạn thể hiện niềm đam mê kinh doanh và trực tiếp trả lời bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng.

Bên cạnh đó, tham dự các cuộc hội thảo có thể kích thích tư duy để phát triển những ý tưởng mới, những chiến lược mới; các kỹ năng và kiến thức mà bạn học được trong buổi hội thảo có thể là vô giá.

workshop-la-gi-thue-dia-diem-to-chuc-workshop-tai-ha-noi-6
Mọi người cùng nhau trao đổi, thảo luận

Hội thảo cũng giúp bạn phát triển chuyên môn, bên cạnh đó cũng cung cấp cho bạn những công cụ và kỹ năng và bạn không thể học được qua những khóa học trực tuyến hoặc học tại nhà. Bản chất tập trung của việc học tập tại một buổi hội thảo cho phép bạn đào sâu vào chủ đề bạn quan tâm. Vì vậy đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một cuộc hội thảo kinh doanh hay cuộc họp mặt. Bạn không bao giờ biết bạn sẽ khám phá được những gì ở đó đâu.


VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

Website: thuephonghoitruong.com

Email: hoitruongvitd@gmail.com

Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629