Đánh giá post

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, Hội thảo trực tuyến Webinar có lẽ là cứu cánh cho các đơn vị đào tạo và tổ chức sự kiện. Bạn đã chuyển hướng các chương trình hội thảo, tổ chức sự kiện của công ty mình từ truyền thống sang Webinar nhưng kết quả cuối cùng không đẹp như bạn nghĩ? Bạn đang đau đầu tìm ra nguyên nhân để khắc phục? Các Típ sau của Hội trường Vplace chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng trên.

Cac Tinh Nang Khong The Bo Qua De To Chuc Hoi Thao Truc Tuyen Qua Zoom Thanh Cong 1

Nếu như hội thảo truyền thống giúp bạn dễ dàng phân loại nguồn khách hàng đến từ các kênh truyền thông nào, Livestream sự kiện, làm chủ các tác nhân ngoại cảnh: phòng hội thảo, âm thanh, ánh sáng,… nhưng sang đến Zoom bạn loay hoay chưa biết kiểm soát tốt chương trình và khách hàng của mình như thế nào? Hãy tận dụng triệt để các tính năng sau đây để có một Hội thảo trực tuyến thành công nhé.

  1. Biến Zoom thành công cụ đo lường data khách hàng hữu dụng

Tính năng Source Tracking mới của Zoom Webinar cho phép bạn track được nguồn người tham dự hội thảo tới từ đâu VD như FB, Email marketing, Blog,… Những báo cáo này sẽ rất ích trong việc xác định kênh truyền thông tiềm năng cho các quảng cáo về hội thảo trong tương lai.

Cac Tinh Nang Khong The Bo Qua De To Chuc Hoi Thao Truc Tuyen Qua Zoom Thanh Cong 6

  1. Tích hợp Facebook Livestream và Youtube trên cùng một nền tảng

Bạn có thể phát trực tiếp hội thảo trên web về Zoom Webinar lên trên Youtube, Facebook Page, lên dòng thời gian Facebook của mình hoặc một nhóm hoặc trang mà bạn là quản trị viên. Điều này cho phép người xem có thể trực tiếp xem và bình luận ngay trên Facebook Livestream mà không phải tải Zoom, marketer có thể tiếp cận được với tệp khách hàng rộng hơn.

  1. Dùng Zoom gửi lời mời tham dự tới khách hàng

Chỉ với vài thao tác, Zoom sẽ tự động gửi lời mời tới người tham dự sự kiện của bạn qua email, danh bạ số điện thoại. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chia sẻ lời mời bằng link trực tiếp lên các nền tảng MXH như FB, Instagram. Nhờ đó mà mỗi lần thông báo sẽ như một lời nhắc nhở, kêu gọi khách hàng tham gia sự kiện

Cac Tinh Nang Khong The Bo Qua De To Chuc Hoi Thao Truc Tuyen Qua Zoom Thanh Cong 3

  1. Lọc âm thanh

Tính năng nhỏ mà có võ này sẽ giúp các marketer tổ chức một cuộc họp chất lượng, mượt mà nhất. Mình từng bị drop mất một nửa lượng người xem do những tạp âm nhức tai gây khó chịu cho người xem. Khi bật tính năng này lên, Zoom sẽ lọc tạp âm, tiếng vang một cách triệt để.

Bạn đang cần một phòng hội thảo cách âm tuyệt đối để ghi hình, tổ chức Webinar. Hãy liên hệ tới thuê phòng hội thảo tổ chức webinar ngay …. Để được tư vấn các không gian phù hợp với đường truyền internet tốc độ cực cao.

Hội trường Vplace chung tay cùng Việt Nam đánh bay Covid 19.

Chúng tôi hỗ trợ tặng miễn phí khẩu trang vải Nano kháng khuẩn cho tất cả khách hàng tham dự sự kiện.

Nguồn: Tham khảo