5/5 - (2 bình chọn)

Tổ chức một buổi hội thảo thành công chưa giờ là điểu dễ dàng. Để thành công buổi hội thảo không chỉ cần một chủ đề thu hút, một không gian tổ chức trang trọng,….Mà nó còn cần một điểm nhấn để gây ấn tượng với dàn khách mời. Vậy cách để tạo ấn tượng với khách mời trong buổi hội thảo là gì? Chúng tôi sẽ bất mí ngay trong bài chia sẻ dưới dây hãy cùng theo dõi nhé!

Hay ăn mặc thật phù hợp và lịch sự

cach de tao an tuong voi khach moi trong buoi hoi thao 4

Các để tạo ấn tượng với khách mời trong buổi hội thảo điều đầu tiên đó chính là vẻ bề ngoài của bạn. Hãy đẻ ý đến cách ăn mặc, trang điểm và làm tóc. Hơn hết hãy chọn một phong cách phù hợp với chủ đề của buổi hội thảo. Với các buổi hội thảo về gia đình bạn có thể mặc áo dài hoặc bộ quần áo thoải mái. Để thể hiện được sự lịch sự và gần gũi. Với các buổi hội thảo về sản phẩm, dịch vụ hãy mặc một bộ công sở màu sắc nhã nhẵn vàng trang điểm thật nhẹ nhàng tươi tắn. Để tạo năng lượng cho buổi hội thảo. Và tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp với khách hàng.

Phong cách ăn mặc và trang điểm của bạn sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến việc tạo ấn tượng. Khi khách mời đã bỏ thời gian, tiền bạn để đến dự hội thảo. Các mà họ muốn nhận lại đầu tiên đó chính là sự chuyên nghiệp và dịch vụ tốt.

Backdrop, standee ấn tượng

Có thể nhiều bạn sẽ không để ý đến phần backdrop, standee. Và cho rằng chúng không quan trọng. Rất nhiều khách mời thích chụp ảnh và post lên mạng xã hội. Và để giúp họ có một phông nền thật đẹp thì backdrop, standee phải thật ấn tượng. Hơn hết khi khách hàng post các bức ảnh lên MXH cũng là một cách giúp hội thảo của bạn được truyền thông, quảng bá một cách tốt hơn.

Chính bởi trước khi tổ chức hội thảo hãy lên chủ đề cho thiết kế các ấn phẩm như backdrop, standee,…để tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng.

Nên có thêm bữa tiệc nhẹ

cach de tao an tuong voi khach moi trong buoi hoi thao 6

Với những buổi hội thảo diễn ra tỏng thời gian dài và cần nhiều năng lượng. Hãy chuẩn bị thêm một bữa tiệc nhỏ gồm bánh, trà, hoa quả,…để giúp khách mời có thể thư giãn và nghỉ ngơi giữa giờ. Bữa tiệc cũng sẽ gây ấn tượng với khách hàng vởi sự chu đáo và chuyên nghiệp. Bữa tiệc cũng gúp mọi người lấy lại nguồn năng lượng để có một tinh thần tốt và thoải mái hơn. Không chỉ vậy với một bữa tiệc nhỏ giúp mọi người có thể làm quen và trao đổi với nhau nhiều hơn. Buổi hội thảo cũng sẽ nhận được nhiều ý kiến và sự tương tác nhiều hơn. Đây là một trong những yếu tố thúc đấy sự thành công của một buổi hội thảo.

Một lưu ý khi tổ chức tiệc nhẹ đó là bữa tiệc chỉ nên có những loại đồ ăn nhẹ như bánh, hoa quả,…để không làm khách mời thấy ngán và quá no. Khi bàu tiệc hãy bày môt cách chuyên nghiệp và đẹp mắt. Đây cũng một trong những yếu tố gây ấn tượng với khách mời. Bởi một bữa tiệc mà sắp xếp lộn xộn, không đẹp mắt thì không ai muốn sử dụng. Hơn hết bạn nên chú ý đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho khách mời.

Cách để tạo ấn tượng với khách mời trong buổi hội thảo: Tặng quà cho khách mời

Tâm lý chung của nhiều người đó là rất thích được tặng quà. Vì vậy trong buổi hội thảo tặng quà là điều cần thiết để gây ấn tượng với khách mời. Quà tặng có thể là phiếu giảm giá hoặc một túi quà tặng liên quan đến sản phẩm. Điều này sẽ gây ấn tượng rất tốt với khách mời. Một lưu ý khi tặng quà bạn nên sử dụng các loại túi có in logo, địa chỉ, liên hệ của công ty để quảng cáo.

Ngoài các món quà cho buổi hội thảo về dịch vụ hay sản phẩm, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số những món quà như sổ tay, lịch, ly, đồng hồ, áo mưa, bút , kỳ niệm chương,….

Với những chia sẻ về cách để tạo ấn tượng với khách mời trong buổi hội thảo mà chúng tôi vừa chia sẻ. Mong rằng sẽ giúp các bạn có them bí quyết cho hội thảo thành công.

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌 Website: phonghoithao.com

✉  Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎  Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629