5/5 - (1 bình chọn)

Lễ ra mắt sản phẩm mới là một trong buổi lễ rất quan trọng đối với một sản phẩm mới của doanh nghiệp. Buổi lễ ra mắt không đơn giản chỉ là giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng mục tiêu. Mà nó còn được xem là một hình thức truyền thông hiệu quả vừa giới thiệu thương hiệu vừa quảng bá sản phẩm. Không chỉ có vậy một buổi lễ chuyên nghiệp có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn nguồn doanh thu khổng lồ từ khách hàng và từ hợp đồng của các đối tác.

Vậy bạn cần làm gì để có một lễ ra mắt sản phẩm mới ấn tượng và chuyên nghiệp. Hãy đọc ngay bài chia sẻ dưới đây, VPLACE sẽ có những bất mí bất ngờ dành cho bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

ky nang thuyet trinh truoc dam dong 5

Cách tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới ấn tượng, chuyên nghiệp

Lễ ra mắt sản phẩm đóng một vai trò rất trọng, nó tạo tiền đề cho sự phát triển của sản phẩm sau này. Vậy làm thể nào để có một chương trình ra mắt sản phẩm thành công. Một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn bớt bỡ ngỡ khi tổ chức nhé

Lên kế hoạch, kịch bản cho chương trình ra mắt sản phẩm mới

Bất cứ một chương trình nào cần thành công đề phải có một lịch trình và kế hoạch cụ thể. Với chương trình ra mắt sản phẩm cũng như vậy. Để có một buổi lễ ra mắt thành công trước hết bạn cần lên một bản kế hoạch, kịch bản ra mắt sản phẩm thật cụ thể và chi tiết. Hãy căn cứ vào chiến lược kinh doanh sản phẩm mới của bạn là gì? Đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến là ai?… Lập kế hoạch thành công có nghĩa là bạn đã có nền tảng vững chắc để tổ chức tốt lễ giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới.

Lựa chọn địa điểm tổ chức

Sau khi đã lên kế hoạch và kịch bản cụ thể bạn cần quan tâm đến địa điểm tổ chức lễ ra mắt. Đương bất kỳ công ty nào cũng muốn một địa điểm sang chảnh, to đẹp để mang tới trải nghiệm tốt cho khách hàng. Nhưng điều này là hoàn toàn không nên. Tùy vào đối tượng khách hàng mục tiêu, tính chất sản phẩm và chi phí tổ chức mà bạn nên cân đối lựa chọn ra địa điểm tổ chức phù hợp. Có rất nhiều địa điểm có thể là nơi diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới, chẳng hạn như là: Hội trường VPLACE , hội trường khách sạn, sân vận động ngoài trời, vv. Lựa chọn địa điểm tổ chức lý tưởng sẽ mang đến cho khách hàng và người tham dự chương trình của bạn những trải nghiệm mới lạ, từ đó giúp họ có được ấn tượng sâu sắc hơn về sản phẩm mới của bạn.

Lựa chọn phong cách setup

Việc set up, trang trí sân khấu rất quan trọng. Một phần là để gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng của bạn. Một phần là để sản phẩm của bạn trở nên thật nổi bật và cuốn hút. Tùy thuộc vào đặc tính của sản phẩm mà chúng ta sẽ có phong cách set up màu sắc, hiệu ứng ánh sáng, âm thanh, tiết mục văn nghệ khác nhau.

Truyền thông sáng tạo

Vẫn còn một bước nữa thì bạn mới chính thức hoàn thành trọng trách, nhiệm vụ của mình. Đó chính là hãy truyền thông để nhiều người biết rằng bạn sắp tổ chức sự kiện  ra mắt sản phẩm mới. Có rất nhiều cách để bạn có thể lan truyền đi thông tin quan trọng này. Bạn có thể sử dụng các kênh mạng xã hội, hoặc thiết kế những tấm thiệp mời thật bắt mắt để gửi đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân, vv… Thời gian thích hợp nhất để bạn đăng tải thông tin tham dự là từ 10 đến 15 ngày.

Thu thập dữ liệu và phản hồi khách hàng

Thu thập dữ liệu khách hàng là bước thường bị bỏ qua trong các chương trình ra mắt sản phẩm. Khách hàng đến dự lễ ra mắt sản phẩm chính là những khách hàng tiềm năng cần được chăm sóc. Dựa vào danh sách này, có thể xác định được đối tượng tiềm năng có đặc điểm gì. Và quan trọng hơn, doanh nghiệp có thể sử dụng các phương pháp marketing khác phù hợp hơn.Ngoài ra việc thu thập phản hồi của khách hàng cũng giúp doanh nghiệp của bạn có những đóng góp hữu ích cho việc phát triển sản phẩm sau này.

quy trinh 8 buoc de to chuc hoi nghi khach hang chuyen nghiep 6

Thuê địa điểm tổ chức lễ ra mắt sản phẩm ở đâu? 

Không chỉ mang đến cho quý khách hàng những chia sẻ về các tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mà chúng tôi còn mang tới cho bạn lựa chọn về địa điểm tổ chức ấn tượng.

Với hệ thống hội trường cho thuê tại nhiều địa điểm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cùng với các phòng hội trường đa dạng về sức chứa, linh hoạt trong mục đích sử dụng. VPLACE mang đến cho quý khách hàng giải pháp về địa điểm tổ chức sự kiện phù hợp và tiết kiệm.

Hội trường có sức chứa từ 20 chỗ đến 300 ngồi mang đến sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài mang đến cho khách hàng không gian hội tường hiện đại, trang trọng. Chúng tôi còn có đa dạng các dịch vụ đi kèm như dịch vụ teabreak, in ấn, quảng cáo,…Mang đến chất lượng dịch vụ đạt chuẩn sao cho khách hàng.

Mọi chi tiết thuê phòng họp xin liên hệ

Nếu qúy khách hàng đang có nhu cầu thuê hội trường để tổ chức các sự kiện tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ cho thuê hội trường. Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Thông tin liên hệ: 

Tel:  0986 301 063 / 0912 527 631

Email: info@vplace.vn

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua,  chúng tôi luôn giữ đúng lời cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng ở chất lượng dịch vụ cao với chi phí thấp nhất.