Cho thuê phòng học đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê phòng học đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của các đơn vị, cá nhân chuyên tổ chức các khoá học, chương trình đào tạo với mô hình chuyên nghiệp, chúng tôi đã đầu tư một hệ thống các phòng học đẹp giá rẻ tại Hà Nội để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Với địa thế nằm ngay tại trung tâm của các quận Cầu Giấy và Thanh Xuân, hệ thống phòng học đẹp giá rẻ có các đặc điểm nổi bật có thể làm hài lòng tất cả quý khách.

Vị trí thuận lợi:

Nằm trong các toà nhà văn phòng lớn tại trung tâm quận Cầu Giấy và Thanh Xuân, Hà Nội, gần các trung tâm thương mại, khách sạn và nhà hàng, bến xe.

Sức chứa và mô hình phòng học phong phú, đa dạng:

Các phòng học cho thuê đảm bảo sức chứa từ 10 – 300 chỗ các mô hình khác nhau như mô hình chữ U, mô hình nhóm, mô hình

Trang thiết bị phòng học hiện đại, chuyên nghiệp:

Máy chiếu sắc nét, Tivi LCD, âm thanh chất lượng cao, loa mic, điều hoà 2 chiều, bảng viết, flipchart, backdrop, Standee, bàn ghế đầy đủ khăn phủ sang trọng, tường gỗ cách âm…

Thời gian cho thuê linh động:

3 ca sáng, chiều, tối, từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Dịch vụ đi kèm:

Ngoài dịch vụ cho thuê phòng học, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ đi kèm: teabreak ( ăn nhẹ giữa giờ), ăn trưa (cơm văn phòng, cơm tiệc, buffet…), cho thuê xe ô tô đưa đón giảng viên, in ấn, photo, hỗ trợ tìm địa điểm nghỉ ngơi cho khách hàng.

Dịch vụ:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tình, chu đáo, nhanh nhẹn –  hy vọng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Mọi chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0912 527 631 – 0988 289 629 – 0942 397 535

Email: hoitruongvitd@gmail.com

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *