Cho thuê phòng họp theo giờ tại Hà Nội

Chuyên cung cấp phòng họp đẹp, phòng họp tại Hà Nội, phòng họp hôi thảo, phòng họp hội nghị, cho thuê phòng họp theo giờ.

Nhu cầu thị trường về thuê phòng họp 

Nền kinh tế phát triển, kéo theo đó hàng loạt các công ty ra đời. Vì vậy mà nhu cầu về phòng họp dùng để trao đổi ý kiến, training đào tạo là không thể thiếu. Tuy nhiên để có thể có cho mình một phòng họp riêng với không gian sang trọng, hiện đại là điều không hề dễ, nhất là đối với những công ty khởi nghiệp đang còn nhỏ. Ngoài ra, nhu cầu thuê phòng họp khi đi công tác, phòng họp trực tuyến, phòng họp để ký kế hợp đồng cũng ngày càng tăng cao. 

Hiểu được khó khăn đó các đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê phòng họp ra đời với mục đích mang đến cho các bạn những không gian phòng họp chuyên nghiệp, hiện đại và bắt mắt với giá cả vô cùng phải chăng.

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê hội trường tại Hà Nội, chúng tôi cho thuê phòng họp với nhiều không gian khác nhau, mang đến sự đa dạng lựa chọn cho khách hàng. Chúng tôi cho thuê phòng họp tại vị trí trung thành phố Hà Nội tại quận Cầu Giấy và quận Thanh Xuân. Đối với hệ thống phòng họp trong thành phố Hồ chí Minh, chúng tôi có liên kết với các đơn vị cho thuê phòng họp tại quận 1 và quận 3. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trong việc thuê phòng họp tại HCM và Hà Nội. 

Địa điểm cho thuê 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp tại Hà Nội với 5 địa điểm:

 • Địa chỉ 1: Tầng 3, Tòa nhà 25T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, HN
 • Địa chỉ 2: Tầng 4, Tòa nhà 29T2 – N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, HN
 • Địa chỉ 3: Tầng 2, 84 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
 • Địa chỉ 4: Hội trường 300 chỗ, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
 • Địa chỉ 5: Số 2 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN

Chất lượng dịch vụ 

Cho thuê phòng họp có chất lượng bình dân đến cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nội thất phòng được đầu tư sang trọng gồm máy chiếu, màn chiếu, wifi, điều hoà, bảng… Tất cả đều hoạt động tốt và ổn định.

Bên cạnh phòng họp cho thuê, chúng tôi còn cho thuê các hội trường, phòng hội thảo phục vụ các sự kiện, các chương trình đào tạo, các khóa học ngắn hạn, dài hạn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như: Teabreak, cho thuê MC, thư ký, in ấn,… khi khách hàng có  nhu cầu.

Tại sao nên thuê phòng họp tại VPLACE? 

Phòng họp có sức chứa đa dạng: Chúng tôi cung cấp nhiều phòng họp với những diện tích khác nhau với sức chứa khác nhau, vì thế tùy theo tính chất của cuộc meeting đó mà quý khách có thể lựa chọn phòng họp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Phòng họp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại: Đối với các phòng họp chúng tôi đều thiết kế vô cùng chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để phục vụ trong suốt cuộc họp. Các thiết bị ở đây có thể kể đến như: Máy chiếu với độ phân giải cao cho hình ảnh cực sắc nét, hệ thống đàm thoại hội nghị hiện đại, loa mic, ánh sáng, wifi tốc độ cao, … Tất cả thiết bị đều được đảm bảo luôn trong tình trạng sẵn sàng để phục vụ tốt nhất các cuộc họp.

Thời gian thuê linh động: Khách hàng có thể thuê theo giờ hoặc làm hợp đồng thuê cố định theo tháng, theo năm sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Chi phí hợp lý: Chúng tôi mang đến cho khách hàng rất nhiều gói dịch vụ khác nhau cho quý khách có thể thoải mái và linh hoạt lựa chọn. Giá thuê phòng họp tại VPLACE rất hợp lý so với các đơn vị cung cấp khác. 

Ngoài dịch vụ cho thuê phòng họp chúng tôi còn cho có các dịch vụ: 

 • Thuê phòng hội trường
 • Thuê phòng hội thảo
 • Thuê phòng học – Phòng máy tính
 • Thuê phòng đào tạo uy tín 
 • Cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện 
 • Các tiện ích đi kèm (Banner, photo in ấn, MC, xe đưa đón,…)

Quý khách hàng có nhu cầu thuê phòng họp hãy liên hệ vơi chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. 

Một số hình ảnh phòng họp:

Cho thuê phòng họp tại Hà Nội
Không gian phòng họp cho thuê tại VPLACE
Cho thuê phòng họp tại Hà Nội
Phòng họp nhỏ cho thuê có sức chứa từ 8 – 10 chỗ ngồi
Cho thuê phòng họp tại Hà Nội
Phòng họp được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một cuộc họp

CHÚNG TÔI CAM KẾT ĐEM  SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG Ở DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

HOTLINE:0912.527.631 / 0988.289.629