Địa ốc Nhà Vuông đồng hành cùng Hội Môi Giới Bất động sản Việt Nam

Địa ốc Nhà Vuông đồng hành cùng Hội Môi Giới Bất động sản Việt Nam

Ngày 26/11 này, tại Hội trường cho thuê tầng 3, tòa 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs) sẽ tổ chức chương trình “Gặp mặt Hội viên – Lần thứ 2” khu vực phía Bắc. 

cho-thue-hoi-truong-tai-ha-noi-1
“Gặp mặt hội viên” sân chơi bổ ích cho môi giới bất động sản

“Gặp mặt Hội viên” là chương trình sinh hoạt giao lưu, trao đổi kỹ năng ngành nghề được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức định kỳ, thường xuyên cho Hội viên. Đây cũng là nơi kết nối các nhà môi giới BĐS, các doanh nghiệp kinh doanh BĐS và các đơn vị, tổ chức, cá nhân quan tâm đến nghề môi BĐS với nhau. Cùng nhau chia sẻ, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong hoạt động ngành nghề môi giới nói riêng, lĩnh vực bất động sản nói chung.

“Gặp mặt Hội viên – Lần thứ 2” khu vực phía Bắc, gồm các nội dung: phổ biến, hướng dẫn về các nội dung Luật, chính sách mới liên quan đến hoạt động môi giới, thị trường BĐS từ đại diện lãnh đạo Cục quản lý Nhà và Thị trường Bất động sản (Bộ Xây dựng); Chia sẻ về Marketing Online cho BĐS: Kho hàng BĐS Online và cách tạo dựng trang web bán hàng cho riêng nhà môi giới; Cùng nhiều phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ của CTCP TUVA Việt Nam, CTCP Địa ốc Nhà Vuông, hệ thống website xemnha.net; lienminh 24h…

Trước đó, ngày 6/11 vừa qua, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cũng đã tổ chức thành công chương trình “Gặp mặt Hội viên” – Lần thứ 2 khu vực phía Nam tại TP Hồ Chí Minh. Nhiều thông tin hữu ích về Luật Kinh doanh BĐS 2014, Digital Marketing cho BĐS đã được phổ biến, sẻ chia, được các nhà môi giới, các cá nhân, tổ chức quan tâm đến hoạt động môi giới BĐS hưởng ứng.


TATI Hân hạnh đồng hành cùng Quý Khách hàng trong các chương trình sự kiện, hội thảo. Với hệ thống phòng hội trường cho thuê sang trọng, lịch sự, TATI hy vọng mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

***

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu thuê địa điểm tổ chức sự kiện, phòng hội trường, hội thảo.

Quản lý dịch vụ:

Ms. Lan: 0946.387.486


Các dịch vụ của chúng tôi gồm:

>>> Cho thuê phòng hội thảo

>>> Cho thuê phòng hội trường

>>> Cho thuê phòng máy tính

>>> Cho thuê phòng họp

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *