5/5 - (1 bình chọn)

Kinh nghiệm thuê phòng hội thảo là rất quan trọng vì chắc chắn đơn vị nào cũng cần phải tổ chức các buổi hội thảo trong quá trình hoạt động của mình.  Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm trong quá trình thuê phòng hội thảo.

4 lưu ý thuê phòng hội thảo để được “Như ý”

1. Về diện tích phòng hội thảo

Bạn chắc chắn biết được số lượng khách mời sẽ tham gia hội thảo để có thể quyết định sẽ thuê phòng với diện tích bao nhiêu.

Diện tích phòng cần phù hợp để tạo được thoải mái nhất cũng như không ảnh hưởng tới không khí của hội nghị. Chẳng hạn như thuê phòng quá bé thì sẽ khiến cho không khí ngột ngạt tù túng, phòng quá lớn thì lại khiến cho không khí bị loãng. Vì vậy cần phải chọn phòng có diện tích phù hợp.

thuê phòng hội thảo

2. Không gian của phòng hội nghị

Không gian thực sự rất quan trọng khi mà chính nó sẽ tạo nên sự thoải mái của khách hàng. Đây cũng chính là dấu ấn mà đơn vị tổ chức sự kiện để lại cho khách hàng, những người tham dự. Thường thì yêu cầu cơ bản nhất chính là không gian sạch sẽ.

Trong phòng cũng cần có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để tổ chức như màn chiếu, máy chiếu, sân khấu, bàn, ghế, khăn phủ, loa, mic, wifi,…

Nói chung, bạn nên cân nhắc thật kĩ những yếu tố này vì nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng buổi hội nghị của bạn.

thuê phòng hội thảo

3. Cơ sở vật chất phòng hội thảo

Âm thanh, ánh sáng, hệ thống máy móc là những yếu tố cực kì quan trọng. Bạn bắt buộc phải đảm bảo làm sao cho phòng đủ ánh sáng cũng như âm thanh chất lượng tốt để mọi người tham dự có thể nghe, nhìn thuận lợi.

Một số loại máy móc như máy chiếu, màn chiếu, loa, mic phải được kiểm tra kĩ càng và cẩn thận trước khi sử dụng.

4. Cách setup phòng hội thảo

Có 4 kiểu set up phổ biến nhất hiện nay đó chính là:

  • Kiểu cổ điển: kiểu này thì chỉ có ghế ngồi và được kê phù hợp với những sự kiện đông người, không gian tương tác vì thế mà cũng bị hạn chế.
  • Kiểu chữ U: Kiểu này thì có đầy đủ bàn và ghếkê theo kiểu chữ U, nó cũng phù hợp với những buổi hội nghị cần có sự tương tác nhiều.
  • Kiểu lớp học: Có đầy đủ bàn ghế và được setup giống như các lớp học thông thường.
  • Kiểu hội nghị: Bàn ghế được setup theo từng nhóm để tăng sự tương tác và làm việc chung giữa mọi người trong nhóm.

thuê phòng hội thảo

Thuê phòng hội thảo tại VPLACE

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê phòng hội thảo tại Hà Nội, chúng tôi đang ngày càng cải thiện dịch vụ, phát triển hạ tầng cơ sở để ngày càng chuyên nghiệp, trở thành địa điểm đáng tin cậy cho các đối tác có nhu cầu thuê hội trường .

Thuê phòng hội thảo
Phòng hội thảo tại Hà Nội đa dạng về kích thước, sức chứa từ 10 – 300 chỗ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất như: Máy chiếu thế hệ mới, dàn âm thanh chất lượng cao, điều hòa âm trần, có khăn phủ bàn ghế, rèm nhung, wifi tốc độ cao, ánh sáng 2 màu hiện đại… Tất cả tạo nên một không gian sang trọng , đầy ấn tượng.

Nằm trong khu trung tâm các quận Thanh Xuân và Cầu Giấy, có hầm gửi xe rộng rãi, có camara an ninh 24/24, có thang máy thuận tiện, có hệ thống phòng chống cháy nổ an toàn, phòng hội thảo của VPLACE sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi đào tạo chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận những ưu đãi hấp dẫn khi thuê phòng hội thảo tại VPLACE

Quản lý dịch vụ

Ms. Trường: 0912 527 631 – 0988 289 629 / Ms. Hằng: 0942 397 535

Email: hoitruongvitd@gmail.com