5/5 - (1 bình chọn)

Hotline : 0946.387.486 – 0975.746.433

Hội trường là nơi hội họp, tổ chức sự kiện. Để có được một hội trường với chi phí phù hợp mà vẫn đảm bảo lịch sự, trang trọng là một công việc không hề đơn giản.

phong-hoi-thao-dep
phong-hoi-thao-dep

 

Là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê hội trường, phục vụ nhiều khách hàng, chúng tôi đặc biệt quan tâm tới chất lượng dịch vụ & sự hài lòng của quý khách khi thuê hội trường tại hà nội.

Phòng hội thảo- sở công thương

Phòng hội thảo- sở công thương

Với thiết kế hài hoà, không gian rộng rãi thoáng mát, trước khi vào họp hay giải lao giữa giờ quý khách có thể tham quan khu mua sắm – ẩm thực – vui chơi – giải trí với chuỗi cửa hàng dịch vụ đa dạng ngay tại tầng 1 tòa nhà.

Cho thuê hội trường 300 chỗQuý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ hàng đầu khi thuê phòng hội trường của \VPLACE:  Sảnh đón học viên, Điều hòa âm trần 2 chiều, máy chiếu hiện đại với độ phân giải cực lớn, micro cầm tay không dây, ghế nệm – bàn đại biểu có khăn phủ sang trọng,
hệ thống âm thanh theo tiêu chuẩn quốc tế, Rèm nhung cách âm 2 lớp.

Hỗ trợ khách hàng :

+ Kỹ thuật trực lớp 24 / 7
+ Bình nước khoáng nóng lạnh
+ Flipchart (bảng giấy) + Bút viết 2 màu
+ Hoa lụa để bàn giảng viên
+ Bảng fooc kích thước 1 x 3m
+ Phòng họp – nghỉ giải lao cho diễn giả – tiện nghi sang trọng (miễn phí các cuộc họp dưới 30’)

Hội trường cho thuê của chúng tôi đều được thiết kế theo các chuẩn mực cao nhất về không gian, âm thanh, ánh sáng với các trang thiết bị hiện đại.

Thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0946.387.486/ 0975.746.433