Đánh giá post

Xuất phát từ đơn vị đào tạo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cũng như từng hợp tác cùng nhiều tổ chức giáo dục & diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của không gian đào tạo đối với chất lượng và sự thành công của một chương trình học.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng đào tạo, giảng dạy, chúng tôi đã đưa vào khai thác sử dụng và cho thuê chuỗi hội trường, phòng hội thảo chất lượng cao, với đầy đủ mọi tiện ích, chức năng phục vụ học tập, đào tạo.

Bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ hàng đầu khi thuê phòng đào tạo tại hà nội: Sảnh đón học viên, Điều hòa âm trần 2 chiều, máy chiếu hiện đại với độ phân giải cực lớn, micro cầm tay không dây, ghế nệm – bàn đại biểu có khăn phủ sang trọng, hệ thống âm thanh theo tiêu chuẩn quốc tế, Rèm nhung cách âm – cản ánh sáng phù hợp với các chương trình đào tạo kỹ năng đặc biệt.

offline-hau-due-mat-troi

hoi-truong-to-chuc-hoi-thao-1

Hỗ trợ khách hàng :

+ Kỹ thuật trực lớp 24 / 7
+ Bình nước khoáng nóng lạnh
+ Flipchart (bảng giấy) + Bút viết bảng
+ Hoa lụa để bàn giảng viên
+ Bảng fooc kích thước 1 x 3m
+ Phòng họp – nghỉ giải lao cho diễn giả – tiện nghi sang trọng (miễn phí các cuộc họp dưới 30’).

Mô hình phòng họp chữ U
Một mô hình phòng hội thảo chữ U cho 50 người – Hội trường đào tạo của chúng tôi đều được thiết kế theo các tiêu chuẩn về không gian, âm thanh, ánh sáng với các trang thiết bị hiện đại.

Đặc điểm tòa nhà:

+ Có Hầm, bãi để xe rộng rãi.

+ Có bảo vệ 24/24, đảm bảo an ninh.

+ Thuộc khu vực trung tâm các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, gần các nhà hàng, khu mua sắm lớn.


Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

HOTLINE:

0946.387.486 / 0975.746.433


 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: