5/5 - (1 bình chọn)

VPLACE ngoài dịch vụ cho thuê hội trường, cho thuê phòng hội thảo, đào tạo, hội nghị, hội thảo,…còn cung thêm rất nhiều các dịch vụ đi kèm khác. Trong đó có một dịch vụ được nhiều khách hàng yêu thích đó chính là dịch vụ teabreak. Trong những năm trở lại đây teabreak ngày càng khẳng định được vai trò của nó trong các lớp đào tạo dài hạn hay trong các sự kiện trang trọng.

Teabreak là gì?

Teabreak là tiệc ăn nhẹ, tiệc ngọt, tiệc trà với các loại bánh trái, hoa quả, trà, cà phê, … đây là hình thức giúp khách mời có được sự sảng khoái khi tham dự sự kiện.Tiệc trà teabreak có thể được sử dụng trước giờ bắt đầu của buổi sự kiện để khách tham dự có thời gian trò chuyện làm quen với nhau hoặc để giúp khách mời bớt căng thẳng, nhàm chán đối với nội dung của chương trình có thể sử dụng tiệc teabreak vào lúc giữa giờ giải lao.

dich vu teabreak 9

Tại sao Teabreak lại cần thiết? 

Chỉ là chén trà, đĩa hoa quả tại sao nó lại có vai trò quan trọng như vậy? Một buổi hội thảo hay đàm phán cần sự tập trung cao độ, nhưng nếu diễn ra trong thời gian dài sẽ dễ dẫn đến sự mệt mỏi khiến chất lượng buổi họp không được như ý muốn. Teabreak lúc này sẽ phát huy tối đa tác dụng cho sự kiện:

 • Teabreak giúp các thành viên tham gia có thời gian giải lao, nạp năng lượng để tiếp tục buổi họp.
 • Teabreak cũng là khoảng thời gian giúp các thành viên chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho những phần họp quan trọng phía sau.
 • Teabreak là dịp để các vị khách trong buổi hội thảo giao lưu và chia sẻ với nhau kinh nghiệm để hợp tác tốt nhất trong công việc.
 • Teabreak cũng là khoảng thời gian để ban thư ký tổng hợp lại những thành quả đạt được trong lần họp đầu.

Ngoài ra, Tiệc Teabreak cũng là một sự lựa chọn cho những đơn vị có nguồn kinh phí ít, nhỏ nhẹ. Tiệc nhẹ nhàng kết hợp giữa trà bánh kẹo và hoa quả được bày biện đẹp mắt sẽ là nguồn cảm hứng cho các ý tưởng sáng tạo.

dich vu teabreak 4

Dịch vụ teabreak tại hội trường VPLACE 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng VPALCE đã mở thêm dịch vụ teabreak với đa dạng các sự lựa chọn.

Teabreak chúng tôi cung cấp là tiếc ngọt phù hợp với các lớp đào tạo, hội thảo, sự kiện nhỏ,…Tùy vào số lượng người mà quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ teabreak khác nhau. Mỗi xuất teabreak bao gồm trà, bánh, cafe, hoa quả,…

Về cafe và trà:

 • Đa dạng các loại trà và cafe cho khách hàng lựa chọn
 • Pha sẵn theo yêu cầu của khách hàng
 • Có chuẩn bị sẵn thìa và chén để khách hàng sửa dụng

Về trái cây cung cấp cho dịch vụ đặt tiệc teabreak:

 • Trái cây đa dạng, nhiều lựa chọn, có tới hơn 70 loại trái cây (có thể dao động theo mùa).
 • Trái cây nhập khẩu, có xuất xứ rõ ràng.
 • Luôn đảm bảo độ tươi ngon vì Vuông Tròn rất nổi tiếng về chất lượng trái cây.
 • Trái cây được cắt gọt và bày trí đẹp mắt, chuyên nghiệp.

dich vu teabreak 3

Về bánh Teabreak:

 • Thực đơn đa dạng các loại bánh, gần 40 loại (có cả bánh ngọt lẫn bánh mặn).
 • Nguyên liệu làm bánh an toàn, rõ xuất xứ; Quy trình làm bánh homemade, hợp vệ sinh và đảm bảo an toàn thực phẩm.
 • Chất lượng bánh thành phẩm luôn được kiểm soát đạt chuẩn tốt nhất. Bánh luôn thơm ngon vì được làm linh hoạt theo đơn hàng của khách (không sử dụng bánh cũ)

dich vu teabreak 7

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Tea-break giá rẻ khoảng từ 20K – 40K/người. Với mức chi phí trên, bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí tổ chức tiệc mà vẫn đảm bảo Menu tiệc đầy đủ và chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê hội trường chuyên nghiệp và có đa dạng các dịch vụ đi kèm như teabreak hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912.527.631 /0988.289.629 để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé!

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌 Website: phonghoithao.com

✉  Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎  Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629