5/5 - (3 bình chọn)

Tối 16/12 vừa qua tại Hội trường Vplace – Cơ sở Duy Tân, Cầu Giấy đã diễn ra chương trình Offline Fanpage Nam Cánh Nam với sự có mặt của hơn 100 các bạn sinh viên thuộc các trường du lịch/ khoa du lịch thuộc Hà Nội cùng Diễn giả – Hướng dẫn viên chuyên nghiệp 10 năm kinh nghiệm – Anh Lê Luân

Cho thuê hội trường tổ chức offline fanpage Nam Cánh Cam

Fanpage Nam Cánh Nam là Fanpage hơn 4000 người theo dõi chuyên chia sẻ các kiến thức về du lịch cho cộng đồng hướng dẫn viên nói chung và các bạn sinh viên thuộc các khoa, các trường về du lịch nói riêng. Fanpage chia sẻ chủ yếu các kiến thức về Du lịch Việt nam để giúp hướng dẫn viên thêm nhiều kiến thức về các vùng miền cũng như chuyên nghiệp hơn trong nghề.

Cho thuê hội trường tổ chức offline fanpage Nam Cánh Cam

4 tiếng của buổi Offline, anh Lê Luân chia sẻ cho hơn 100 các bạn có mặt tại Hội trường Vplace lòng nhiệt huyết,là sự tự nguyện và là cái tâm đối với thế hệ sinh viên và HDV trẻ. Chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức về các tuyến điểm của Việt Nam, Hàn Quốc, Dubai, Đài Loan và các nước Đông Nam Á… đã tích luỹ được trong thời gian làm việc anh đã có thật nhiều những bài viết chia sẻ hữu ích.


Hội trường VPlace (Tên gọi trước đây là hội trường VITD) là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê hội trườngphòng hội thảophòng đào tạo, tại Hà Nội. Với nhều địa điểm đa dạng, sức chứa phòng từ 50-300 người, giá thuê hợp lý chỉ từ 1tr6/buổi. Trang bị thiết bị hiện đại, luôn luôn cải tiến dịch vụ. Chúng tôi mang đến cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ đặt phòng: 0946.387.486 – 0988.289.629

email: hoitruongvplace@gmail.com