5/5 - (1 bình chọn)

Thuê phòng đào tạo tại Duy Tân, Cầu Giấy với không gian đào tạo hiện đại, sang trọng đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Với mong muốn mang lại cho khách hàng không gian đào tạo tốt nhất. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mở rộng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài các địa điểm tại Nguyễn Trãi, Nguyễn Thị Thập,…Chúng tôi còn cho thuê phòng đào tạo tại Duy Tân. Mang lại đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa điểm đào tạo phù hợp. 

VPLACE_Cho thuê phòng đào tạo tại Duy Tân 

VPLACE cho thuê phòng đào tạo tại Duy Tân, Cầu Giấy với không hiện đại, sang trọng đạt chuẩn quốc tế. Phòng đào tạo Duy Tân có sức chứa rất đa dạng từ 30 chỗ ngồi, 80 chỗ ngồi, 100 chỗ ngồi đến 150 chỗ ngồi. Không chỉ có vậy phòng đào tạo Duy Tân còn rất linh hoạt trong mục đích sử dụng. Không chỉ phù hợp để đào tạo mà còn phù hợp để tổ chức nhiều các sự kiện khác như hội nghị, hội thảo, workshop,….

Không gian phòng đào tạo hiện đại

Thuê phòng đào tạo tại Duy Tân
Phòng đạo tạo Duy Tân có sức chứa linh hoạt
Thuê phòng đào tạo tại Duy Tân
Không gian phòng đào tạo sang trọng, hiện đại
Thuê phòng đào tạo tại Duy Tân
Không giản sảnh phòng đào tạo Duy Tân rộng rãi có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác

Phòng đào tạo Duy Tân được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như Máy chiếu sắc nét và có độ phân giải cao, hệ thống đàm thoại hội nghị, loa mic, ánh sáng, Internet tốc độ cao, giấy, bút, bảng… Tất cả các trang thiết bị luôn được sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng để có môi trường làm việc tốt nhất. Hơn hết phòng đào tạo còn linh động trong việc sắp xếp các mô hình như mô hình chữ U, mô hình lớp học, mô hình nhóm, mô hình rạp hát,….Giúp khách hàng chọn lựa được mô hình đào tạo phù hợp nhất.

Hơn hết, không gian đào tạo tại đây còn rất lịch sự bởi toàn bộ bàn, ghế tại hội trường đều được bọc vải lịch sự. Phần sảnh hội trường rộng có thể để các ấn phẩm trang trí như banner, backdrop hoặc có thể làm nơi checkin cho các học viên. Ngoài ra phần sảnh rộng cũng có thể dùng làm nơi để thưởng thức teabreak trong giờ giải lao.

Dịch vụ đi kèm đa dạng

Ngoài dịch vụ chính là cho thuê phòng đào tạo Duy Tân chúng tôi còn có đa dạng các dịch vụ đi kèm khác như:

  • Dịch vụ tea-break: trà, cà phê, trái cây & bánh các loại
  • Dịch vụ thiết kế và in ấn backdrop, standee cho sự kiện
  • Cung cấp máy vi tính hoặc laptop theo yêu cầu
  • Đặt chỗ ăn trưa, đặt chỗ nghỉ khách sạn
  • Luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ đảm bảo phòng ốc, trang thiết bị vận hành tốt, không bị gián đoạn
  • Có máy phát điện thay thế ngay khi có sự cố mất điện
  • Tòa nhà có hầm gửi xe rộng rãi, có nhận giữ xe ô-tô

Giá thuê phòng đào tạo tại Duy Tân

THuê phòng đào tạo tại Duy Tân
Giá thuê phòng đào tạo từ 1.600.000đ đến 3.300.000đGiá thuê phòng đào tạo từ 1.600.000đ đến 3.300.000đ, đây là mức giá hợp lý nhất thị trường

Giá thuê phòng đào tạo từ 1.600.000đ đến 3.300.000đ, sức chứa linh hoạt từ 30 chỗ – 80 chỗ – 100 chỗ – 150 chỗ. Thời gian thuê linh động sáng, chiều tối. VPLACE còn có các chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết và khách hàng sử dụng nhiều buổi liên tiếp tại các địa điểm. Khách hàng có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, nhanh gọn, đơn giản. Đến với Phòng Đào tạo Duy Tân, chúng tôi cam kết tạo ra sự thuận tiện tối đa cho khách hàng: có thể thanh toán bằng tiền mặt, qua ATM, qua Pos cà thẻ hoặc thanh toán trực tiếp…

Quý khách hàng có nhu cầu thuê phòng đào tạo tại Duy Tân hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0912.527.631 /0988.289.629 ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm: Cho thuê hội trường đào tạo tại Duy Tân – Cầu Giấy

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌 Website: phonghoithao.com

✉  Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎  Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629