“Định vị nhân hiệu và Nghệ thuật ngoại giao” – Học viện GM

“Định vị nhân hiệu và Nghệ thuật ngoại giao” – Học viện GM

 Khoá huấn luyện “Định vị nhân hiệu và Nghệ thuật ngoại giao” do Học viện đào tạo quốc tế GM Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tại Hội trường VITD tầng 3 tòa 25T2 Hoàng Đạo Thuý, với sự tham gia của gần 200 học viên.

Thông qua chương trình, Học viện đào tạo quốc tế GM Việt Nam đã mang lại những kiến thức và giá trị cho học viên, giúp nâng tầm hình ảnh và thương hiệu của mỗi cá nhân, tạo dựng lộ trình thành công trong sự nghiệp.

cho thuê phòng tổ chức sự kiện
Từ cách đi đứng, cử chỉ, biểu cảm gương mặt, lời ăn tiếng nói, những chi tiết trong ứng xử sinh hoạt hằng ngày – tưởng chừng như rất nhỏ, nhưng mang lại những kết quả không ngờ trong quan hệ ngoại giao giữa người với người, giữa nhân viên với cấp trên – tất cả đều được diễn giả Minh Hải chia sẻ một cách tỉ mỉ, tràn đầy cảm hứng.

cho thuê phòng tổ chức sự kiện
Học viên rất hào hứng với bài nói của diễn giả Trần Thị Minh Hải

Cho thuê phòng đào tạo
Một tình huống ứng xử khi bắt tay đối tác

cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội
Học viên trực tiếp thực hành những kiến thức, kỹ năng vừa thu nhận được

 

cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội

 

cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội

Trong phần thứ ba của chương trình, bà Vũ Thị Thanh Huyền – Giám đốc dự án đào tạo quốc tế GM Việt Nam đã chia sẻ những câu chuyện thực tế về thị trường tuyển dụng Việt Nam thời kỳ hội nhập, chỉ ra những nguyên nhân dẫn tới sự không khớp nhau của cung – cầu nguồn nhân lực, từ đó đưa ra những gợi ý về giải pháp.

cho thuê phòng đào tạo tại Hà Nội

Điểm đặc biệt của Học viện đào tạo Quốc tế GM Việt Nam là hệ thống môn học chuyên ngành Trợ lý và Thư ký chuyên nghiệp, đào tạo một cách bài bản và toàn diện cho các đối tượng: Trợ lý tại các doanh nghiệp và tập đoàn muốn nâng cao nghiệp vụ và hiệu quả làm việc; Thư ký, nhân viên văn phòng tại các doanh nghiệp, tập đoàn muốn nâng cao nghiệp vụ và trở thành một trợ lý chuyên nghiệp; Sinh viên có đam mê và định hướng trở thành một lãnh đạo trong thời kỳ hội nhập.

Chương trình kết thúc sau hơn 3 tiếng chia sẻ với nhiều kinh nghiệm và bài học bổ ích từ các diễn giả, cùng sự tương tác nhiệt tình từ gần 200 học viên tới tham dự. Học viện đào tạo quốc tế GM Việt Nam hy vọng sẽ có tổ chức thành công nhiều chương trình, khoá huấn luyện hơn nữa, mang lại những giá trị thực tiễn tuyệt vời cho những người đang ấp ủ mong muốn và tham vọng thành công!


Quý khách có nhu cầu thuê hội trường, vui lòng liên hệ: 
Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Công nghệ Việt nam
Tầng 3 – 25T2 Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa – Cầu Giấy -HN
Quản lý dịch vụ:
Ms. Lan: 0946.387.486/ 0975.7746.433
Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *