Hội thảo Cửa sổ Vàng – Diễn giả Nguyễn Duy Cương

Hội thảo Cửa sổ Vàng – Diễn giả Nguyễn Duy Cương

Nguyễn Duy Cương là một diễn giả chuyên nghiệp, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Khai phá khả năng tiềm ẩn con người. Ông đã và đang đào tạo cho hàng chục nghìn người. Rất nhiều người đã thay đổi được cuộc sống nhờ những kỹ năng huấn luyện của ông. Ông có khả năng thu hút đám đông và lập trình tư duy biến những điều không thể thành có thể.

Với một khát khao làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, hiện tại ông làm việc với một ước mơ là chia sẻ những tinh hoa và bí mật của sự thành công trong cuộc sống cho những người có khát vọng thành công. Một sứ mệnh là giúp mọi người thay đổi để thành công dễ dàng hơn trong cuộc sống. Bằng cách định hướng và xây dựng một tư duy mới tích cực, hướng thiện và thắp sáng lên ngọn lửa niềm tin.

Một số hình ảnh hội thảo của diên giả Nguyễn Duy Cương:

cho-thue-hoi-truong-dep-gia-hop-ly cho-thue-hoi-truong-dep-gia-re cho-thue-hoi-truong-to-chuc-hoi-thao hoi-thao-dep nguyen-duy-cuong suc-manh-va-quyen-nang-giao-tiep thue-hôi-truong-to-chuc-su-kien thue-phong-hoi-thao-dep-tai-ha-noi


VITD – Dịch vụ cho thuê hội trường chuyên nghiệp hân hạnh được đồng hành cùng diễn giả trong các chương trình đào tạo, hội thảo.

Quý đơn vị có nhu cầu thuê hội trường, phòng hội thảo, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Tầng 3 – 25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

HOTLINE: 0946.387.486 – 0975.746.433

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *