Đánh giá post

Nhu cầu sử dụng phòng họp, hội thảo trong doanh nghiệp là rất lớn, tuy nhiên để setup một phòng riêng phục vụ cho hoạt động này thường khá tốn chi phí và chiếm diện tích lớn trong văn phòng của doanh nghiệp. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ cho thuê phòng hội thảo giá rẻ để tổ chức sự kiện luôn được cân nhắc và ưu tiên lựa chọn tại các đơn vị này.

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê phòng hội thảo giá rẻ mang lại?

Thông thường một phòng hội thảo cho thuê thường có sức chứa từ 50 đến 300 chỗ ngồi. Việc số lượng người tham gia đông đòi hỏi tính riêng tư cho phòng hội thảo, hội nghị rất quan trọng, bên cạnh đó cơ sở vật chất cũng được đầu tư, đảm bảo tối ưu cho quá trình diễn ra sự kiện một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng VPlace tìm hiểu thêm các ưu điểm từ dịch vụ này để quyết định xem có nên sử dụng hay không nhé.

z4441821084261 c7e5e90405e75af4bf77a56cdba64f5d

Dịch vụ cho thuê phòng họp giá rẻ có số lượng phòng lớn, sức chứa đa dạng 

Điểm cộng lớn nhất của các đơn vị cho thuê phòng hội thảo là có số lượng phòng lớn, sức chứa từ 30 – 300 người để phục vụ cho mọi loại hình hội thảo lớn nhỏ. Số lượng phòng này đều đáp ứng trang thiết bị đầy đủ, tiện ích với giờ thuê linh hoạt và chi phí khá tiết kiệm.

Dịch vụ thuê phòng họp giá rẻ giúp tối đa hóa mục đích sử dụng

Thông thường các đơn vị cho thuê phòng tổ chức sự kiện rất chuyên nghiệp, sẽ thiết kế phòng sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: phòng hội thảo, phòng đào tạo, phòng họp, phòng tổ chức tất niên, họp nhóm… theo số lượng người và chủ đề.

Trang thiết bị của dịch vụ thuê phòng hội thảo rất hiện đại, chuyên nghiệp

Nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp như VPlace sẽ được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như: máy chiếu, màn hình LED, wifi tốc độ cao, giấy bút, máy tính, ánh sáng, loa, mic… luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu sử dụng.

z4439498744258 00265f44c4aad27c064de9984e7af0e8

Tiết kiệm chi phí và linh động từ dịch vụ cho thuê phòng hội thảo giá rẻ

Thông thường chỉ từ khoảng 500.000đ/giờ trở lên là khách hàng đã có thể sử dụng một phòng họp thật sang trọng, chuyên nghiệp và đầy đủ tiện ích.

Ở VPlace giá chỉ từ 399.000đ/giờ khách hàng có thể sử dụng phòng hội thảo chuyên nghiệp và hỗ trợ nước uống: trà, cafe. Ở đây khách hàng có thể tận hưởng không gian sự kiện chuyên nghiệp, được hỗ trợ hết mình khi gặp các vấn đề phát sinh.

Sử dụng dịch vụ cho thuê phòng hội thảo giá rẻ có dịch vụ đi kèm

Với các đơn vị cho thuê chuyên nghiệp sẽ có dịch vụ đi kèm như: phục vụ trà, cafe, trái cây tươi, hoa tươi, nước uống đóng chai, bánh ngọt… hoặc một số dịch vụ khác theo yêu cầu của khách.

Nếu sử dụng trọn gói dịch vụ có thể khách hàng sẽ được hưởng thêm ưu đãi hoặc chiết khấu theo chính sách riêng cho các gói.

Sử dụng dịch vụ cho thuê phòng hội thảo bởi thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình

Đây là một trong những điểm mà doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phòng hội thảo thích nhất. Bởi đa phần các sự kiện lớn thường phát sinh rất nhiều vấn đề, nếu có một đơn vị chuyên nghiệp giúp họ xử lý mọi tình huống chắc chắn sẽ rất hài lòng và tin tưởng cho các lần sử dụng tiếp theo.

z4441828860596 1c4769a69bf54744e36790ba56431a9f

Thủ tục thanh toán đa dạng từ thuê phòng hội thảo giá rẻ

Để giúp khách hàng quyết định và sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng, linh hoạt nhất, các đơn vị cho thuê cũng đưa ra nhiều hình thức thanh toán khác nhau, nhanh gọn, đơn giản như: thanh toán qua thẻ, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp…

Lời kết: tự hào là đơn vị dẫn đầu trong dịch vụ cho thuê phòng hội trường tổ chức sự kiện, VPlace cung cấp dịch vụ cho thuê phòng hội thảo giá rẻ tại Hà Nội với số lượng phòng đa dạng, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí nêu trên giúp cho khách hàng có những lựa chọn tốt nhất.

📌 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi