Hội trường tổ chức tổng kết TRẠI HÈ TACA-EMCA

Hội trường tổ chức tổng kết TRẠI HÈ TACA-EMCA

Ra đời từ ý tưởng của ca sĩ Thái Thùy Linh, Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật Taca Emca hiện là cái tên thân quen và uy tín trong các lĩnh vực: Nghệ thuật giải trí, đào tạo kỹ năng sống cho trẻ thông qua các loại hình âm nhạc, vũ kịch, mỹ thuật… 

Với quan điểm “mỗi trẻ em đều tiềm ẩn những năng khiếu nghệ thuật”, tại Taca Emca, các bé sẽ được khơi nguồn để tự nhiên phát triển năng khiếu của mình, không bị gò bó hay áp đặt vào những khuôn mẫu cứng nhắc. Với Giám đốc đào tạo nghệ thuật là ca sỹ Thái Thùy Linh, người quản lý vừa giỏi chuyên môn vừa nắm vững tâm lý trẻ, Taca Emca có nhiều phương pháp giảng dạy sáng tạo, đơn giản dễ hiểu, hấp dẫn nhiều độ tuổi.  Giáo trình của Taca Emca được thiết kế đặc biệt nhưng phù hợp với trẻ em Việt Nam, bên cạnh việc chọn lọc và phát huy những ưu điểm của giáo dục nghệ thuật phương Tây. Taca Emca cũng tự hào có đội ngũ giảng viên là những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Phương Anh (SMDH 2004), CS Mai Trang (SMDH 2006), Cô Kiều Vân, Thầy Tuấn Phương – GV thanh nhạc Đồ Rê Mí, Thầy Phùng Khải – Biên đạo múa Đồ Rê Mí… và nhiều nhiều nữa những thầy cô vững chuyên môn và giàu nhiệt huyết.

Dưới đây là những hình ảnh trong chương trình tổng kết TRẠI HÈ TACA-EMCA 2016 tổ chức tại Hội trường tầng 3-25T2 Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – HN.

Hội trường tổ chức tổng kết trại hè


Chi tiết Dịch vụ cho thuê phòng tổ chức sự kiện vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

Tầng 3 – 25T2 Hoàng Đạo Thúy – Cầu Giấy – Hà Nội.

HOTLINE: 0946.387.486/0975.746.433

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *