Ngôi nhà nghỉ dưỡng lơ lửng trên mặt biển ở Úc

Ngôi nhà nghỉ dưỡng lơ lửng trên mặt biển ở Úc

Ngôi nhà cho thuê trên bãi biển ở Úc có tên gọi là Floating House, thiết kế theo phong cách Futuristic, thể hiện xu hướng khoáng đạt, nhấn mạnh vào sự sắc nét của nội thất công nghệ cao nhưng vẫn mang đến cho không gian vẻ đẹp ấm áp và sang trọng.

Kiến trúc tuyệt đẹp của Floating House.

Công ty F2 Architecture của Australia đã tạo ra một biểu tượng xây dựng với căn nhà treo mình ở độ cao 40m so với mặt biển ở Newhaven, bang Victoria. Thực tế nó được thiết kế trên một trụ đỡ chắc chắn và rất an toàn.

Lối vào ngôi nhà là một đường dẫn trông như một cây cầu. Nhìn từ đây, công trình có kiến trúc tuyệt đẹp như nằm lơ lửng trên mặt biển, bên dưới là tiếng sóng vỗ ì oạp. Tùy thời gian trong ngày và sự thay đổi của mực nước biển, ngôi nhà sẽ “biến hình” với nhiều sắc thái tuyệt đẹp.

Tùy từng thời điểm trong ngày, ngôi nhà mang những sắc thái khác nhau.

Thiết kế nhà một cột độc đáo.

Kiểu nhà một cột độc đáo này là sự kết hợp của kiến trúc hiện đại và yếu tố thẩm mỹ, các chi tiết như được khớp nối bằng những nét cọ vẽ của người họa sĩ, gọn gàng, tối giản nhưng tuyệt đẹp. Ngôi nhà sử dụng toàn bộ lan can bằng kính trong suốt cho phép du khách có thể ngắm trọn khung cảnh biển bên ngoài và tạo ra sự kết nối mật thiết giữa con người với thiên nhiên.

Lan can kính trong suốt cho phép du khách thưởng ngoạn trọn
vẹn cảnh biển tuyệt đẹp bên ngoài.

Nội thất trong nhà thiết kế theo phong cách Futuristic.

Bề mặt đồ nội thất sử dụng các họa tiết trang nhã, tương
phản với các kết cấu và vân gỗ tự nhiên.

Đường dẫn vào ngôi nhà nghỉ dưỡng thơ mộng.

Với thiết kế hướng ngoại, ngôi nhà hứa hẹn đem đến những phút giây tận hưởng riêng tư hoặc vui vẻ với bạn bè. Đến đây, du khách còn được thưởng lãm cảnh quan tuyệt đẹp của bãi biển và đường Great Ocean ngoạn mục bên dưới.

Để được nghỉ ngơi trong ngôi nhà ở miền Nam nước Úc này, du khách phải trả khoảng 1.220 AUD mỗi đêm.

 (Theo Tuổi trẻ Online)

Đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *