Đánh giá post

Hội trường VPlace 29T2 rất vui mừng khi được chào đón các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng dịch vụ thuê phòng tổ chức đào tạo, huấn luyện ngay khi chính thức khai trương. Đây chính là tín hiệu, là niềm vui, là động lực để VPlace tiếp tục mở rộng quy mô trong tương lai nhằm phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa.

d

Mopi một trong những đơn vị đầu tiên sử dụng hội trường VPlace 29T2 để tổ chức đào tạo

Công ty Cổ phần Mopi là đơn vị xưởng tranh đầu tiên tại Việt Nam, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại sản phẩm dịch vụ trang trí và quà tặng dành cho doanh nghiệp. Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng với thiết kế và sản xuất dòng tranh tạo động lực trang trí văn phòng cho startup, nhóm làm việc và doanh nghiệp.

c

VPlace rất vui mừng được chào đón Mopi tại hội trường 29T2 trong sự kiện tổ chức các lớp đào tạo nội bộ, chia sẻ kinh nghiệm của đơn vị. Sau 2 ngày trải nghiệm dịch vụ tại VPlace, đại diện Mopi cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng khi sử dụng phòng hội trường tại địa điểm này. Không chỉ đáp ứng về yếu tố vị trí thuận lợi, mà các dịch vụ VPlace cung cấp cho khách hàng đều rất chuyên nghiệp và hợp lý về chi phí. Mopi rất hài lòng về cách setup phòng sự kiện cũng như tiệc trà được bày biện, trang trí rất chỉn chu, chuyên nghiệp trong những ngày sử dụng phòng tại đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng VPlace trong thời gian tới.”

VPlace rất cảm ơn Mopi đã tin tưởng, trao cơ hội được phục vụ cho chúng tôi. Tại địa điểm mới này chúng tôi vẫn tiếp tục lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của khách hàng để tiếp tục cải thiện và đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

a

Các tiện ích đi kèm khi sử dụng dịch vụ tại hội trường VPlace 29T2

Hội trường VPlace 29T2 có diện tích 125m2, quy mô sức chứa khoảng 120 chỗ, phù hợp với các sự kiện như: hội thảo, hội nghị, đào tạo và hoạt động tổng kết, lễ ra mắt của doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ thuê phòng hội trường tại đây, ngoài tất cả mọi tiện ích riêng từ VPlace mang lại khách hàng còn được cộng hưởng những lợi ích chung như:

  • Đây là tòa nhà nằm trên mặt đường lớn Hoàng Đạo Thúy và Nguyễn Thị Thập giúp khách hàng di chuyển thuận tiện và dễ dàng.
  • Hầm để xe rộng rãi, sức chứa lớn cho cả ô tô và xe máy. Hệ thống giám sát an ninh hầm xe 24/24.
  • Thang máy tốc độ cao, di chuyển nhanh chóng.
  • Có hệ thống siêu thị Winmart ngay tầng hầm B1 của tòa nhà.
  • Các dịch vụ tiện ích bên ngoài như: quán ăn, cafe, chợ, khách sạn, nhà hàng… ngay đối diện.
  • Có hệ thống cấp diện dự phòng đảm bảo 100% công suất, giúp cho hoạt động sự kiện của khách hàng không bị gián đoạn do sự cố mất điện.
  • Và rất nhiều tiện ích liên quan khác…

b

Lời kết: từ những ưu thế và tiện ích có được tại địa điểm hội trường VPlace 29T2 Hoàng Đạo Thúy, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến giải pháp tuyệt vời dành cho khách hàng trong những chuỗi sự kiện đào tạo, hội nghị, hội thảo thành công rực rỡ. Hãy đến ngay VPlace 29T2 để trải nghiệm dịch vụ thôi nào!.

📌 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ giao dịch: Tầng 3, tòa nhà 25T2 – N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P.Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 50, ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi