5/5 - (1 bình chọn)

Với  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê hội trường tại Hà Nội, VITD là sự lựa chọn của rất nhiều đơn vị, tổ chức lớn nhỏ .

Có nhiều lợi thế về phòng hội trường đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp , nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, dịch vụ cho thuê phòng hội trường của VITD đang ngày càng được biết đến trong các buổi hội thảo, đào tạo, training và tổ chức sự kiện .

Dịp cuối năm đang đến gần, rất nhiều công ty muốn tìm cho mình phòng hội trường, phòng hội thảo đẹp, sang trọng và giá cả hợp lý để tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm, liên hoan hay chào đón năm mới thì VITD chính là sự lựa chọn thông minh. Với hệ thống phòng đẹp từ 30-70-100-200-300 chỗ

Hội trường sang trọng tổ chức sự kiện lớn cho 40 người
Hội trường sang trọng tổ chức sự kiện lớn cho 40 người

Cho thuê hội trường tổ chức sự kiện Kinh nghiệm tổ chức sự kiện Kinh nghiệm tổ chức sự kiện Kinh nghiệm tổ chức sự kiện hoi-truong-to-chuc-giang-sinh IMG_0331 (1)


Chúng tôi chuyên cho thuê hội trường, địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Các hội trường đã bao gồm đầy đủ trang thiết bị phục vụ chương trình như âm thanh, màn chiếu, máy chiếu, với thiết kế hiện đại, lịch sự, trang nhã, hy vọng làm hài lòng tất cả Quý Khách hàng.

Địa điểm: 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ:

Ms Lan: 0946.387.486 

Hoặc HOTLINE: 0975.746.433