Đánh giá post

Hội trường Vplace rất vui mừng chào đón Kingsman trong sự kiện đào tạo quản trị kinh doanh chuyên sâu dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa do Nữ làm chủ tại Thành phố Hà Nội. Sự kiện này được hỗ trợ từ nguồn ngân sách TP Hà Nội, tổ chức dài ngày trong tháng 10 này.

Trong sự kiện đặc biệt này có sự tham gia của các chuyên gia, tiến sĩ nổi tiếng tại Việt Nam như: Hoàng Nam Tiến, Hoàng Trung Dũng, Đoàn Hữu Cảnh, Đặng Thanh Vân, Phan Thế Vinh, Nguyễn Khắc Hùng…. với các chuyên đề về chiến lượng quản trị nhân sự, tài chính, marketing, kỹ năng lãnh đạo, phụ nữ khởi nghiệp… được truyền tải chuyên sâu trong 1 tháng.

Khóa đào tạo đặc biệt này có 40 thành viên tham gia, là những người quản lý đang làm việc tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam.

b

Nội dung chính của buổi đào tạo quản trị kinh doanh tại hội trường Vplace

Học từ những người thành công đi trước: lớp đào tạo này mong muốn sau khóa học các nhà quản lý tương lai hiểu được thông điệp, chia sẻ thực tế đến từ các chuyên gia và nữ doanh nhân đã gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh, họ sẽ giúp bạn tiết lộ những bí quyết, bài học được rút ra từ sai lầm và hành trình phấn đấu không ngừng nghỉ của họ

Kiến thức đa dạng và áp dụng linh hoạt: trong buổi đào tạo này, các chuyên gia sẽ cung cấp toàn bộ kiến thức để bạn tự tin đối mặt với mọi tình huống kinh doanh từ tiếp thị, quản lý tài chính đến xây dựng đội ngũ vững chắc.

Mạng lưới kết nối chất lượng: thông qua buổi đào tạo là cơ hội để các thành viên, quản lý gặp gỡ, kết nối, giao lưu… cùng nhau tạo ra những cơ hội hợp tác, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau.

Thử thách bản thân: sau khóa học sẽ giúp mỗi thành viên tham dự  vượt qua giới hạn của chính bản thân mình.

c

Vì sao Kingsman lựa chọn Vplace làm hội trường tổ chức sự kiện đặc biệt này.

Sự lựa chọn của Kingsman khi quyết định Vplace làm địa điểm tổ chức sự kiện đào tạo không chỉ đơn thuần về việc thuê không gian, mà còn phản ánh sự hiểu biết sâu rộng về các yếu tố quan trọng khi tổ chức một buổi đào tạo thành công. Dưới đây, là những lý do và ưu điểm cụ thể mà Kingsman đã nhận thấy ở Vplace:

  • Vị trí của Vplace có thể là một yếu tố quyết định. Đặt trên một vị trí thuận lợi, gần trung tâm thành phố hoặc các trung tâm kinh doanh quan trọng, Vplace giúp cho việc tham dự sự kiện trở nên thuận tiện cho đối tượng tham gia. Điều này đặc biệt quan trọng nếu Kingsman có sự tham gia của những người đến từ xa.
  • Số lượng phòng hội trường của Vplace lớn nên có khả năng đáp ứng nhiều quy mô sự kiện khác nhau. Từ các buổi đào tạo nhỏ tới các hội nghị lớn, Vplace có các phòng họp với sức chứa phù hợp từ 30 – 300 khách. Điều này giúp Kingsman linh hoạt trong việc điều chỉnh, setup sự kiện theo nhu cầu, đồng thời tiết kiệm chi phí không cần thiết.
  • Sự đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại tại Vplace giúp mọi sự kiện đào tạo trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp. Âm thanh, ánh sáng chất lượng; thiết bị trình chiếu tiên tiến; kết nối internet tốc độ cao, có màn hình LED siêu nét… tất cả đều đảm bảo để Kingsman có môi trường lý tưởng truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả và thú vị.
  • Vplace cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, từ cách quản lý sự kiện đến chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật. Vì vậy khách hàng không cần lo lắng về việc tổ chức hoặc xử lý bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào phát sinh.
  • Vấn đề bảo mật và an toàn đặc biệt quan tâm tại Vplace nhằm đảm bảo thông tin quan trọng trong các sự kiện đào tạo được bảo vệ. Nếu sự kiện cần truyền đạt thông tin nhạy cảm hoặc quản lý dữ liệu quan trọng, Vplace đều đáp ứng được.
  • Thương hiệu lâu đời, uy tín: Vplace là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê phòng hội trường uy tín số 1 tại Hà Nội và hoạt động hơn 20 năm, đây cũng là đơn vị tham gia tổ chức số lượng sự kiện lớn nhất, mang đến nhiều trải nghiệm trọn vẹn với khách hàng.

a

Lời kết: khi Kingsman quyết định lựa chọn hội trường Vplace để tổ chức sự kiện đào tạo đều được xét trên những yếu tố lợi ích mang lại cho doanh nghiệp. Vplace hy vọng sau chuỗi sự kiện dài ngày này, Kingsman sẽ luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ và đồng hành cùng chúng tôi trong những chuỗi sự kiện tiếp theo.

📌 VPLACE – Cho thuê hội trường trọn gói

🏠 Địa điểm chính cho thuê hội trường VPlace: 

🌟 Tầng 3, tòa nhà 25T2_N05, đường Nguyễn Thị Thập, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 3, tòa nhà 29T2_N05, đường Hoàng Đạo Thúy, P Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

🌟 Tầng 11, tòa nhà VG, ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

🌟 Tầng 12A, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

🌟 Tầng 3, A3 Office, Tòa nhà Ecolife 58 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

🌟 Tầng 6, tòa nhà Handico, Đường Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

📞 Hotline trực 24/24: 0981.808.029 – 035.381.3388 – 0986.301.063

✉ Email: Vplace.vn@gmail.com

🌐 Website: https://vplace.vn/

📌 Mạng xã hội của Vplace

👉 Facebook: https://www.facebook.com/vplace.pg

👉 Twitter: https://twitter.com/hoitruongvplace

👉 Instagram: https://www.instagram.com/vplace.vn/

👉 Pinterest: https://www.pinterest.com/vnvplace/

👉Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWALKGG-I_sBla2E0X1pKKw

👉 Linkedin: https://www.linkedin.com/today/author/hoi-truong-vplace/

Vplace Ưu Đãi