5/5 - (2 bình chọn)

Một sự kiện nổi bật về kỹ năng và nghiệp vụ bán hàng diễn ra trong năm 2019 vừa rồi phải nói đến là “Vua bán hàng” do Công ty Cổ phần đào tạo Mikedu S tổ chức. Đối với hoạt động kinh doanh bán hàng, vấn đề làm thế nào để thu hút khách hàng và tăng doanh số chính là mục tiêu quan trọng mà bất cứ nhân viên sales nào cũng hướng tới. Do đó, khóa học đào tạo “Vua bán hàng” được tổ chức với sứ mệnh tuyên truyền cho bạn thay đổi nhận thức về kinh doanh thời đại mới, đồng thời mách bạn những cách thức quan trọng để phát triển việc bán hàng của mình.

Điểm lại tầm quan trọng của khóa học “Vua bán hàng” 2019

Bán hàng diễn ra xuyên suốt hàng năm và đặc biệt, sôi động bậc nhất vào dịp cuối năm, khi mà nhu cầu sắm sửa vật dụng, quần áo, đồ gia dụng, đồ trang trí,… ngày càng gia tăng một cách mạnh mẽ. Các doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh cạnh tranh nhau vô cùng gay gắt về lượng khách hàng và doanh thu. Như vậy, làm như thế nào để có thể tồn tại vững vàng trong thị trường đầy sôi động này và trở thành “Vua bán hàng”?

Nhận thức được tầm quan trọng của việc bán hàng dịp cuối năm, ta thấy được sự cần thiết của khóa học “Vua bán hàng”. Vào ngày 23-24/10, khóa học đã diễn ra tại hội trường VPlace 25T2 Hoàng Đạo Thúy với sự tham gia của nhà huấn luyện Lê Minh Tuấn. Lê Minh Tuấn hiện đang sở hữu 3 công ty khác nhau hoạt động trên lĩnh vực thương mại, nội thất và đào tạo. Anh chính là người đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến với nhiều công ty, nhiều doanh nghiệp, nhiều nhân viên bán hàng thay đổi lối tư duy của mình và có cách bán hàng đúng đắn trong thời đại công nghệ 4.0.

25

Đến với khóa học “Vua bán hàng” tại hội trường VPlace, bạn không chỉ được tiếp cận với một tư duy bán hàng mới, thay thế lối suy nghĩ lỗi thời mà còn được gặp gỡ nhà huấn luyện điển trai, tiềm năng. Học hỏi những kinh nghiệm thực tế từ người chuyên gia về lĩnh vực bán hàng tin rằng sẽ mang đến cho bạn những điều thật tuyệt vời và bổ ích.

“Vua bán hàng” diễn ra tại hội trường VPlace 25T2 Hoàng Đạo Thúy

Một trong những yếu tố dẫn đến sự thành công của khóa học “Vua bán hàng” chính là không gian rộng lớn, đầy đủ tiện nghi cùng với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên đến từ hội trường VPlace 25T2 Hoàng Đạo Thúy. Hội trường VPlace là địa điểm cho thuê phòng hội trường, cho thuê phòng hội thảo uy tín bậc nhất khu vực thủ đô Hà Nội. Đây luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi có nhu cầu tổ chức hội thảo hay sự kiện nào đó.

27

Hội trường VPlace 25T2 Hoàng Đạo Thúy được trang bị nhiều phòng với sức chứa khác nhau, có thể lên đến hàng trăm người. Mỗi một căn phòng đều được đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, góp phần giúp mỗi sự kiện diễn ra tại đây đều thật suôn sẻ, thành công và tốt đẹp.

28

Đặc biệt, hội trường VPlace có vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm của thủ đô Hà Nội, nằm trong trung tâm chung cư thuận tiện cho việc di chuyển qua lại giữa các địa điểm. Ngoài ra, nó còn được trang bị tầng giữ xe với sức chứa rộng lớn sẽ đáp ứng đủ nhu cầu gửi xe của đông đảo khách hàng và người tham gia. Cuối cùng, nếu như bạn đang có nhu cầu thuê hội trường tổ chức hội thảo lớn thì hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi – Hội trường VPlace Hoàng Đạo Thúy.

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

📌 Website: phonghoithao.com

✉  Email: hoitruongvitd@gmail.com

☎  Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629