5/5 - (1 bình chọn)

ECOM Academy đã tổ chức thành công khóa học Shopee Master tại hội trường Vplace vào ngày 14/2/2020. Vplace rất cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Vplace.

Khóa học Shopee Master tổ chức thành công tại hội trường Vplace

Khóa học Shopee Master là khóa học có sự tham gia của rất nhiều các học viên và học trên máy tính. Thông qua khóa học bạn có thể học được các kỹ năng bán hàng trên sàn thương mại điện tử. Ba điều lớn nhất mà khóa học đem đến cho bạn đó chính là:

  • Tối ưu hệ thống đạt lợi nhuận 3 con số
  • Triển khai bán hàng với nhiều ngành hàng ở các phân khúc giá khác nhau
  • Năm bắt cơ hội – được học hỏi nhiều hơn
Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 

Dịch vụ hội trường Vplace

Để tổ chức thành công một khóa học đào tạo không chỉ sự vào giảng viên, học viên mà còn phải dựa trên cơ sở đào tạo. Tại hội trường của Vplace không chỉ giúp khóa học có không gian chuyên nghiêp, hiện đại để đào tạo. Mà còn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7. Vplace cũng cấp wifi tốc độ cao giúp học viên hoàn thành khóa học một cách thành công nhất. Hơn hết Vplace còn hỗ trợ mạng lưới điện giúp các học viên có thể dùng máy tính xách tay xuyên xuốt quá trình học. Ngoài ra, Vplace còn cung cấp máy chiếu, màn chiếu, bảng, hệ thống âm thanh giúp cho không gian đào tạo trở nên hiện đại hơn.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê phòng đào đào tạo hãy liên hệ với Vplace theo số điện thoại 0912.527.631 /0988.289.629 để nhận được ưu đãi và sự tư vấn tận tình nhất.

—————————————————————————————

VPLACE_Cho thuê phòng hội thảo, hội trường, phòng đào tạo

Website: phonghoithao.com

Email: hoitruongvitd@gmail.com

Hotline: 0912.527.631 /0988.289.629